Link Sopcast, Acestream Uzbekistan vs Uruguay, 18h35 ngày 22/03/2019

live88

Link Sopcast, Acestream Uzbekistan vs Uruguay, 18h35 ngày 22/03/2019

Cập nhật Link Sopcast, Acestream trận Uzbekistan vs Uruguay trong khuôn khổ cúp giao hữu tứ hùng tại Trung Quốc. với chất lượng siêu mượt.

Thông tin trước trận đấu:

Link Sopcast của trận đấu sẽ được cập nhật trước 20p khi trận đấu bắt đầu

 China Cup 2019 năm nay quy tụ 4 đội tuyển, ngoài chủ nhà Trung Quốc còn có Thái Lan, Uzbekistan và Uruguay. Rõ ràng nhìn vào 4 cái tên này thì Uruguay là đội được đánh giá là ứng viên số 1 cho chức vô địch và hiện họ cũng đang có vị trí cao nhất trên BXH FIFA (thứ 7).

Tuy nhiên, Uruguay mang đến China Cup lần này đội hình không phải là mạnh nhất. Những ngôi sao số 1 của quốc gia này như Luis Suárez hay Cavani đều không có tên trong danh sách triệu tập của HLV Oscar Tabarez. Điều đó chắc chắn sẽ khiến sức mạnh của La Celeste suy giảm đi nhiều. Thực tế trong lần đụng độ với Uzbekistan ngày hôm nay, Uruguay chỉ chấp 1 3/4 với điểm bỏ rất sâu.

Uruguay ở cửa trên

Quay lại quá khứ, cách đây chưa đầy 1 năm, đôi bên từng đụng độ ở một trận giao hữu và khi đó Uruguay thắng giòn giã 3-0. Nhưng đó là thời điểm mà ĐT Nam Mỹ có cả Suarez lẫn Cavani trong đội hình, còn ngày hôm nay, bộ đôi sát thủ trên đều vắng mặt. Kéo theo đó, mức chấp của Uruguay cũng khác rất nhiều so với trận giao hữu hồi tháng 06/2018 kể trên. Ở trận đó, La Celeste còn chấp tới 2 1/2 còn ngày hôm nay tỷ lệ chỉ là Uruguay chấp 1 3/4, thậm chí lợi nhuận cho cửa trên của họ còn bỏ rất sâu.

Uruguay cũng thường chơi không tốt ở các trận giao hữu, minh chứng là việc họ thua kèo tới 3/4 trận cầu có tính chất tương tự gần đây. Trong số đó, Uruguay thậm chí còn thua cả 2 ĐT cũng đến từ châu Á là Nhật Bản và Hàn Quốc. Uzbekistan không mạnh như 2 đối thủ mà người viết vừa đề cập, nhưng họ cũng đã có những tiến bộ vượt bậc thời gian gần đây. Tỷ lệ được chấp 1 3/4 cũng mang đến điềm lành cho Uzbekistan và trận mới nhất sở hữu kèo tương tự, Uzbekistan đã làm hài lòng giới đầu tư.

Với đội hình thiếu vắng những ngôi sao chủ chốt, rất khó để Uruguay có thể thắng cách biệt trong trận cầu ngày hôm nay. Ở khía cạnh tổng bàn thắng, người viết cũng không đánh giá cao kịch bản cởi mở khi Uruguay mất đi những mũi nhọn tấn công xuất sắc nhất. Trận đối đầu cách đây gần 1 năm, Uruguay có đủ nhân tài cũng chỉ có 3 bàn, vậy thì ngày hôm nay thiếu Suarez và Cavani, hy vọng nào cho họ có thể làm tung lưới Uzbekistan nhiều hơn thế.

Link Sopcast, Acestream Uzbekistan vs Uruguay, 18h35 ngày 22/03/2019
Rate this post