Link Sopcast, Acestream Thun vs Basel, 01h00 ngày 23/5/2019

live88

Link Sopcast, Acestream Thun vs Basel, 01h00 ngày 23/5/2019

Cập nhật Link Sopcast, Acestream trận Thun vs Basel trong khuôn khổ vòng 35 giải VĐQG Thụy Sỹ với chất lượng siêu mượt, không lag.

Thông tin trước trận đấu:

Link Sopcast trận đấu này sẽ được cập nhật trước 20p khi trận đấu diễn ra.

Việc chỉ có 10 đội bóng tham gia giải VĐQG Thụy Sỹ nên BTC phải sắp xếp các đội bóng thi đấu vòng tròn 4 lượt với tổng cộng 36 vòng đấu. Trước khi bước vào vòng đấu áp chót, Young Boys tiếp tục cho thấy vị thế số 1 của mình với 88 điểm, hơn đội bám đuổi phía sau là Basel tới 23 điểm và đã đăng quang ngôi vương từ khá lâu.

Đội khách Basel bước vào trận đấu đêm nay cũng chẳng còn động lực thi đấu, khi đang đứng thứ 2 với 65 điểm, bỏ xa đội đứng thứ 3 là Lugano khoảng cách lên tới 21 điểm. Với vị trí Á quân, Basel có mùa giải thứ 2 núp bóng Young Boys và vẫn chỉ có 20 chức vô địch Thụy Sỹ trong lịch sử, đứng sau Grasshopper (27 lần).

Trận đấu đêm nay không còn ý nghĩa với Basel, nhưng nó lại mang tính chất quan trọng đối với Thun, đội đang đứng thứ 4 trên BXH với 43 điểm. Khoảng cách hiện tại giữa Thun và đội đứng thứ 3 là 1 điểm, đồng thời cách biệt so với 2 đội bám đuổi phía sau là Luzern và Zurich ở hiệu số bàn thắng bại. Thậm chí, ngay đội nằm sát nhóm cầm đèn đỏ (thứ 8) là Sion cũng đang có 40 điểm, chỉ kém Thun 3 điểm.

Theo thể thức, đội đứng thứ 3 sẽ vào thẳng vòng bảng Europa League, đội đứng thứ 4 tham dự vòng sơ loại thứ 3, trong khi đội đứng thứ 4 tham dự từ vòng sơ loại thứ 2. Đội đứng thứ 6 (bằng điểm với Thun) không có cơ hội dự cúp châu Âu. Điều này cho thấy, nếu như sảy chân ở trận đấu đêm nay, Thun sẽ đối diện với nguy cơ bị đánh bật khỏi Top 5, thậm chí xuống sát khu vực cầm đèn đỏ. Chính vì thế, động lực thi đấu của Thun là rất lớn ở trận đấu đêm nay.

Cách đây vài ngày, Thun đã nhận thất bại trước Basel ở chung kết cúp quốc gia Thụy Sỹ. Đó là trận đấu mà nhà cái ra kèo châu Á Basel chấp 1 hòa (0:1), nhưng ở cuộc tái đấu này, sàn giao dịch chỉ ghi nhận Basel chấp đồng banh (0:1/4). Điều này cho thấy cơ hội giành chiến thắng của đội khách là không thực sự khả thi. Và quả thực, trong bối cảnh đã hết động lực thi đấu, Basel nhiều khả năng sẽ “lại quả” cho Thun, sau khi vượt qua họ ở chung kết cúp quốc gia.

Link Sopcast, Acestream Thun vs Basel, 01h00 ngày 23/5/2019
Rate this post