Link Sopcast, Acestream Thổ Nhĩ Kỳ vs Hy Lạp, 01h00 ngày 31/05/2019

live88

Link Sopcast, Acestream Thổ Nhĩ Kỳ vs Hy Lạp, 01h00 ngày 31/05/2019

Cập nhật Link Sopcast, Acestream trận Thổ Nhĩ Kỳ vs Hy Lạp trong khuôn khổ giao hữu quốc tế với chất lượng siêu mượt, không lag.

Thông tin trước trận đấu:

Link Sopcast của trận đấu sẽ được cập nhật trước 20p khi trận đấu bắt đầu.

Bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp không có nhiều bước tiến, thậm chí còn thụt lùi thời gian gần đây. Trên BXH FIFA hiện tại, 2 đội có vị trí không cao: Thổ Nhĩ Kỳ đứng thứ 39 còn Hy Lạp xếp thứ 43. Điều đó phản ánh đúng chất lượng của 2 nền bóng đá vào thời điểm này.

Ở trận giao hữu ngày hôm nay, Thổ Nhĩ Kỳ được đánh giá cao hơn nhờ vào việc họ có lợi thế sân nhà. Hơn nữa, nhìn vào danh sách triệu tập của đôi bên, Thổ Nhĩ Kỳ vẫn có những trụ cột như Emre, Calhanoglu hay Cenk Tosun, trong khi Hy Lạp hướng tới việc thử nghiệm và trẻ hóa với nhiều nhân tố dưới 25 tuổi và có số lần khoác áo ĐT chưa quá 10 trận.

Thêm vào đó, màn trình diễn ở 2 trận gần nhất thuộc vòng loại Euro của Thổ Nhĩ Kỳ là khá thuyết phục. Họ thắng cách biệt Albania, Moldova và điều quan trọng là không thủng lưới lần nào. Bởi thế, việc Thổ Nhĩ Kỳ ở cửa trên trong trận cầu ngày hôm nay là điều hoàn toàn hợp lý, và nhìn vào phong độ như vậy của họ cùng tình hình lực lượng, nhiều người sẽ lựa chọn chủ nhà.

Tuy nhiên, trên quan điểm của người viết thì Hy Lạp mới là lựa chọn khả dĩ. Đội tuyển xứ sở của những vị thần cũng có màn trình diễn không tồi thời gian qua. Hơn nữa, điều đáng quan tâm là thời gian gần đây Hy Lạp trở thành đối thủ rất khó chơi với Thổ Nhĩ Kỳ. Cả 3 lần 2 đội gặp nhau mới nhất trên sân của Thổ Nhĩ Kỳ, chủ nhà đều không thắng, thậm chí còn chẳng ghi nổi bàn nào.

Nên nhớ là ở lần đón tiếp Hy Lạp gần đây, Thổ Nhĩ Kỳ cũng chấp 3/4 như ngày hôm nay, và đó là trận cầu mà dù có đầy đủ ngôi sao nhưng người Thổ đành bất lực trước lối chơi tử thủ từ phía Hy Lạp. Kịch bản tương tự hoàn toàn có thể lặp lại trong ngày hôm nay, khi Hy Lạp thiếu nhiều trụ cột chắc chắn sẽ lại triển khai lối đá phòng ngự sở trường.

Link Sopcast, Acestream Thổ Nhĩ Kỳ vs Hy Lạp, 01h00 ngày 31/05/2019
Rate this post