Link Sopcast, Acestream Sevilla vs Bilbao, 02h30 ngày 17/1/2019

live88

Link Sopcast, Acestream Sevilla vs Bilbao, 02h30 ngày 17/1/2019

Cập nhật Link Sopcast, Acestream trận Sevilla vs Bilbao trong khuôn khổ lượt về vòng 1/8 Cúp Nhà vua Tây Ban Nha với chất lượng siêu mượt.

[keo_bong_da_sopcast_today sopcast_url=”sevilla-vs-athletic-bilbao-0230-17-01-2019″]

Thông tin trước trận đấu:

Link Sopcast của trận đấu này sẽ được cập nhật trước 20 phút khi trận đấu bắt đầu.

Đây đã là cuộc đối đầu lần thứ 3 giữa Sevilla vs Bilbao trong năm 2019. Hai trận trước đó diễn ra vào ngày 11/1 thuộc khuôn khổ lượt đi vòng 1/8 Cúp Nhà vua Tây Ban Nha và 13/1 thuộc vòng 19 La Liga, đều trên sân của Bilbao.

Điều đáng ngạc nhiên là ở trận đấu hôm 11/1, Bilbao đã thua tâm phục khẩu phục với tỷ số 1-3. Nhưng chỉ 2 ngày sau đó, đội bóng xứ Basque đã đòi lại được món nợ ngắn hạn với Sevilla bằng thắng lợi 2-0 tại La Liga. Kết quả trái ngược này cũng phần nào cho thấy rằng, Bilbao không đặt nhiều mục tiêu tại Cúp Nhà vua mùa này.

Vậy nên, nhận định bóng đá thấy dược rằng hy vọng vào việc Bilbao luộc ngược dòng trong chuyến làm khách đến Sevilla là khó khả thi. Sevilla chỉ cần hòa hoặc thua cách biệt không quá 1 bàn ở trận lượt về này là đủ để vào tứ kết. Vậy mà kèo châu Á cả trận vẫn lên tới -3/4, chứng tỏ rằng giới cầm cân nảy mực có niềm tin lớn vào chiến thắng của đội chủ nhà.

Trong bối cảnh danh sách chấn thương vẫn còn khá dài, Bilbao càng có lý do để sớm buông bỏ Cúp Nhà vua. Những cầu thủ đang bị đau như Mikel Rico, Inigo Lekue, Yuri Doubtful, Dani Garcia, Inaki Williams hay Raul Garcia cần được nghỉ ngơi để chuẩn bị cho chuyến làm khách đến sân của Villarreal tại La Liga vào cuối tuần, hơn là cố đấm ăn xôi chiến đấu với Sevilla.

Hơn nhóm cầm đèn đỏ tại La Liga chỉ 3 điểm, Bilbao rõ ràng phải có những toan tính hợp lý nhất. Tóm lại, Sevilla -3/4 là lựa chọn đáng tin hơn ở kèo châu Á cả trận trước giờ bóng lăn. Trong khi đó ở kèo tổng bàn thắng cả trận, Tài 2 3/4 đáng tin bởi đặt niềm tin vào Sevilla -3/4 nghĩa là chúng ta đang chờ đợi một thế trận cởi mở được đội chủ nhà tạo ra. Còn Bilbao thì tất nhiên, họ không còn gì để mất, chắc chắn sẽ đá tấn công.

Link Sopcast, Acestream Sevilla vs Bilbao, 02h30 ngày 17/1/2019
Rate this post