Link Sopcast, Acestream Na Uy vs Đảo Síp, 1h45, ngày 7/9/2018

live88

Link Sopcast, Acestream Na Uy vs Đảo Síp, 1h45, ngày 7/9/2018

Cập nhật Link Sopcast và Link Acestream trận đấu giao hữu giữa Na Uy vs Đảo Síp với chất lượng siêu mượt và không bị giật Lag.

Link Sopcast và Link Acestream của chuyên trang Soikeo365.net rất vui mừng được thông báo đến quý độc giả, Chúng tối sẽ gửi đến quý độc giả những trận cầu lớn nhỏ từ khắp nơi trên thế giới để thỏa mãn niềm đam mê soi kèo của quý độc giả.

Đêm nay trận đấu giao hữu giữa hai đội bóng thuộc dòng trung bình-khá của bóng đá Châu Âu sẽ diễn ra giữa Na Uy vs Đảo Síp. Dù không đặt nặng thành tích về trận đấu này nhưng đối với riêng những người có niềm đam mê Soi kèo, đội ngũ biên tập của chuyên trang Soikeo365.net luôn phục vụ quý vị và các bạn.

[keo_bong_da_sopcast_today sopcast_url=”na-uy-vs-cyprus-0145-07-09-2018″]

Thông tin trước trận đấu:

Link Sopcast Na Uy vs Đảo Síp sẽ được cập nhật trước 20 phút khi trận đấu bắt đầu. Trong quá trình Update Link không tránh khỏi những sự cố và có thể bị chậm trận đấu 2-3 phút, rất mong quý độc giả bỏ qua nếu gặp sự cố trên.

Trong Liên đoàn Quốc gia năm nay, chúng ta biết rằng Na Uy và Síp thuộc nhóm C, nơi hai đội còn lại là Bulgaria và Slovenia. Mục tiêu, Síp đã bị thiệt thòi bởi phần còn lại của nhóm. Điều này không quá khó hiểu vì Síp có vị trí thấp nhất trên bảng FIFA hiện tại của bốn đội.

Nếu hầu hết các cầu thủ hàng đầu chơi trong nước, Na Uy có nhiều cầu thủ trong các giải thưởng hàng đầu châu Âu như Joshua Kinh (Bournemouth), Alexander Sørloth (Crystal Palace) hoặc Captain Johansen chơi cho Fulham. Nhìn vào trang cá nhân, rõ ràng là Na Uy tốt hơn Síp nhiều.

Link Sopcast Na Uy vs Đảo Síp
Na Uy ( áo đỏ) được đánh giá cao hơn Đảo Síp trong trận đấu đêm nay

Hơn nữa, Na Uy có lợi thế là chơi trong cuộc chiến này và nên biết rằng cả Oslo trước đây ở Oslo trước đây, Na Uy đã có chiến thắng riêng. Hiệu suất của họ tại thời điểm này là ấn tượng khi Na Uy đã giành được cả 4 game chuyên nghiệp và 4 game cuối cùng.

Phía bên kia của đường dây, Síp để lại nhiều mối quan tâm khi họ chơi khá xấu gần đây. Síp cuối cùng đánh bại 0-3 trước Jordan – hàng tiền vệ đối thủ châu Á, và nó là thất bại thứ tư trong 5 trận gần nhất ở Síp. Họ không đáng tin cậy khi họ mất tất cả tám trận đấu cuối cùng của họ.

Cấp độ 1/4 trong một giải đấu thân thiện vì ngày hôm nay là không thấp, điều này cho thấy đội chủ nhà tự tin về một chiến thắng rõ ràng cho Na Uy. Điều này cũng hợp lý khi chủ nhà có lợi thế về mọi mặt, từ trang trại đến phong cách và câu chuyện.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Na Uy: Grytebust, Svensson, Reginiussen, Nordtveit, Ajer, Odegaard, Selnes, Henriksen, Elyounoussi, Johnsen, J.King

Síp: Pardo, Ioannou, Merkis, Laifis, Sielis, Artymatas, Demetriou, Papafotis, Mytides, Papoulis

Link Sopcast, Acestream Na Uy vs Đảo Síp, 1h45, ngày 7/9/2018
Rate this post
Tags: , ,