Link Sopcast, Acestream Luzern vs Zurich, 01h00 ngày 23/5/2019

live88

Link Sopcast, Acestream Luzern vs Zurich, 01h00 ngày 23/5/2019

Cập nhật Link Sopcats, Acestream trận Luzern vs Zurich diễn ra lúc 01h00 ngày 23/5 trong khuôn khổ Vòng – VĐQG Thụy Sĩ với chất lượng siêu mượt, không lag.

Thông tin trước trận đấu:

Link Sopcast sẽ được cập nhật trước 20p khi trận đấu diễn ra.

Giải VĐQG Thụy Sĩ đang bước vào những vòng đấu cuối, trong khi 2 vị trí dẫn đầu cũng như suất xuống hạng trực tiếp đã sớm được xác định thì ở những nhóm còn lại, cuộc chiến đang trở nên hết sức hấp dẫn. Trong đó, đáng chú ý nhất là cuộc cạnh tranh giành vé dự Europa League khi hiện tại có tới 5 cái tên trực tiếp đủ sức cạnh tranh cho suất này.

Hiện tại, sau 34 vòng đấu, Luzern đang có được 43 điểm đứng ở vị trí thứ 4 trên BXH, ngay sau vị trí dự Europa League của Thun và cũng chỉ kém về hiệu số bàn thắng bại. Trong vào hoàn cảnh này, nếu muốn chen chân vào tốp 4, ngoài việc giành chiến thắng ở cả 2 vòng cuối, thầy trò HLV Thomas Haberli cũng cần phải ghi nhiều bàn thắng hay chờ đối thủ sảy chân.

Ở vòng áp chót tới đây, Luzern sẽ có cuộc chạm trán với Zurich, 1 đối thủ trực tiếp trong cuộc đua vào tốp 4. Ở vào hoàn cảnh này, chiến thắng chắc chắn sẽ là mục tiêu tối thượng của thầy trò HLV Thomas Haberli, tuy nhiên mục tiêu đó đang bị nghi ngờ khá nhiều khi phong độ hiện tại của Luzern là khá bất ổn, cụ thể họ đã thua ở 3/5 vòng đấu gần đây.

Hơn nữa, dù có lợi thế sân nhà, nhưng cần biết rằng, có tới 4 trong tổng số 6 trận gần nhất được chơi tại Swissporarena, thầy trò HLV Thomas Haberli đã phải nhận thất bại. Chưa kể, ở 4 lần cuối cùng tiếp đón Zurich, Luzern đã thua tới 2 và chỉ có 1 chiến thắng. Chính vì thế, nhiệm vụ giành 3 điểm của hầy trò HLV Thomas Haberli đang trở nên rất khó khăn.

Trong khi bên kia chiến tuyến, với cùng số điểm như đội chủ sân Swissporarena, Zurich cũng đang có cơ hội lớn để cạnh tranh 1 suất dự Europa League. Không những thế, phong độ của thầy trò HLV Ludovic Magnin cũng đang mang đến nhiều hy vọng khi đã thắng tới 3 trong tổng số 4 vòng đấu gần đây.

Tuy nhiên, khá trái ngược với yếu tố chuyên môn, trên sàn giao dịch châu Á, Luzern vẫn được niêm yết ở cửa trên với tỷ lệ -1/4 cùng điểm ăn khá thấp. Nên nhớ 3 lần gần nhất tiếp đón Zurich, Luzern mới chỉ một lần được xếp ở cửa trên và tỷ lệ cũng chỉ là hòa được thua. Chính vì thế, với những diễn biến như hiện tại, hoàn toàn có thể đặt niềm tin cho đội chủ sân Swissporarena ở trận đấu tới đây.

Ở 1 diễn biến khác, với mốc tổng bàn thắng được niêm yết lên tới 3 hòa cùng điểm ăn thấp cho cửa Tài, khả năng bùng nổ bàn thắng ở cuộc đụng độ này cũng đang được đánh giá khá cao, đặc biệt là trong bối cảnh cả 2 đều đang không chỉ cần điểm mà còn cần ghi nhiều bàn thắng trong trường hợp cạnh tranh bằng hiệu số bàn thắng bại. Vì thế nên đặt niềm tin cho mốc trên ở trận này.

Link Sopcast, Acestream Luzern vs Zurich, 01h00 ngày 23/5/2019
Rate this post