Link Sopcast, Acestream Lugo vs Alcorcon, 1h00 ngày 18/10/2018

live88

Link Sopcast, Acestream Lugo vs Alcorcon, 1h00 ngày 18/10/2018

Cập nhật Link Sopcast, Acestream trận đấu trong khuôn khổ cúp nhà vua Tây Ban Nha giữa Lugo vs Alcorcon với chất lượng siêu mượt.

Thông tin trước trận đấu:

[keo_bong_da_sopcast_today sopcast_url=”lugo-vs-alcorcon-0100-18-10-2018″]

Những trận đấu thuộc khuôn khổ cúp nhà vua Tây Ban Nha sẽ có trên Soikeo365 và Link Sopcast K+

Lugo hiện tại có phong độ không tốt tại giải hạng 2 Tây Ban Nha khi chỉ có 9 điểm sau 9 vòng, đứng ở vị trí thứ 15. Trong khi đó, Alcorcon có gấp đôi điểm số nói trên, đứng ở vị trí thứ 4 và chỉ kém đội đầu bảng Malaga 4 điểm. Dù giải đấu mới chỉ bắt đầu nhưng nếu cứ chơi tốt như vậy, Alcorcon hoàn toàn có thể tự tin tìm suất thăng hạng.

Với những đội bóng như Lugo hay Alcorcon, do lực lượng mỏng nên họ sẽ phải lựa chọn giữa 1 trong 2 đấu trường, Cúp Nhà vua hoặc Segunda. Với tình thế hiện tại, có lẽ Alcorcon sẽ chọn Segunda với mục tiêu thăng hạng. Bởi càng vào sâu tại Copa Del Rey, họ sẽ càng gặp khó khăn và cơ hội lại ít đi trông thấy khi những Barca, Real, Atletico… tham chiến.

Một thế trận raats khó dự đoán giữa 2 đội bóng hạng trung

Ở vòng trước, Alcorcon cũng chỉ có chiến thắng nhẹ nhàng 1-0 trước Extremadura, một đội bóng chỉ nằm trong top cuối tại giải hạng 2. Trong khi đó, Lugo lại chơi một trận tưng bừng và giành thắng lợi 3-2 trước Albacete, đội bóng hiện đang đứng thứ 7 tại giải hạng 2. Theo chúng tôi, với kèo 0:0, Lugo vẫn là đội đáng tin hơn ở trận đấu này.

Tuy vậy, với mức kèo tài xỉu chỉ 2 hòa, thực sự cửa trên không đáng tin. 4/5 trận gần đây của Lugo chỉ kết thúc với không quá 2 bàn được ghi. Trong khi đó, Alcorcon mới chỉ có đúng 1 trận từ đầu mùa kết thúc với ít nhất 3 bàn được ghi. Rõ ràng, khó có thể chờ đợi vào một cuộc đối đầu tưng bừng ở trận này.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Lugo: Carlos (GK), Malagon, Campabadal, Vieria, RUiz, Pita, Iriome, Seoane, Lazo, Dongou, Cristian.
Alcorcon: Jimenez (GK), Bellvis, Laure, Fernandez, Burgos, Dorca, Nono, Israfilov, Casadesus, Sangalli, Munoz.

Link Sopcast, Acestream Lugo vs Alcorcon, 1h00 ngày 18/10/2018
Rate this post