Link Sopcast, Acestream KPV Kokkola vs HIFK, 22h30 ngày 20/5/2019

live88

Link Sopcast, Acestream KPV Kokkola vs HIFK, 22h30 ngày 20/5/2019

Cập nhật Link Sopcast, Acestream trận KPV Kokkola vs HIFK trong khuôn khổ giải VĐQG Phần Lan với chất lượng siêu mượt, không lag.

Thông tin trước trận đấu:

Link Sopcast của trận đấu sẽ được cập nhật trước 20p khi trận đấu diễn ra.

Mới giành tấm vé thăng hạng đầu mùa giải 2019 tại Phần Lan, KPV Kokkola lẽ dĩ nhiên không được đánh giá quá cao bởi thực lực cũng như kinh nghiệm non kém. Điều này đã sớm được thể hiện, khi tân binh của giải VĐQG Phần Lan chưa biết đến mùi chiến thắng dù mùa giải đã trôi qua được 7 vòng đấu.

Tính đến thời điểm hiện tại, KPV Kokkola mới có được 2 điểm sau 7 trận đã đấu và an phận ở vị trí bét bảng. Nếu như tính thêm cả thất bại trước Ilves ở cúp quốc gia Phần Lan mới đây, các cầu thủ KPV Kokkola đang trải qua mạch 8 trận liên tiếp chỉ hòa (2 trận) và thua (6 trận). Theo kèo châu Á, KPV Kokkola để thua 6 trận, hòa 1 và chỉ có 1 thắng lợi.

Đối thủ của KPV Kokkola ở trận đấu đêm nay cũng là một tân binh, HIFK. Mọi chuyện cũng chẳng khá khẩm hơn, khi HIFK lúc này đứng ngay sát KPV Kokkola trên BXH. Tuy nhiên, đội khách đang tích lũy được những điểm số tạm mang tới sự yên tâm cho NHM với 6 điểm sau 7 vòng đấu, chỉ kém nhóm an toàn 2 điểm và còn 1 trận đấu muộn.

Phong độ của HIFK là khá ổn định với 2 trận gần nhất không thua. Tính trên mọi đấu trường, HIFK thắng 2, hòa 3 và chỉ thua 1 ở 6 trận gần nhất, đồng thời thắng kèo châu Á 4/5 trận gần nhất xuất hiện tỷ lệ trên sàn giao dịch. Chưa kể, lịch sử đối đầu cũng đang hoàn toàn ủng hộ HIFK khi họ thắng 3 và hòa 3 ở 6 trận gần nhất

Link Sopcast, Acestream KPV Kokkola vs HIFK, 22h30 ngày 20/5/2019
Rate this post