Link Sopcast, Acestream Incheon United vs Sangju Sangmu, 18h00 ngày 24/5/2019

live88

Link Sopcast, Acestream Incheon United vs Sangju Sangmu, 18h00 ngày 24/5/2019

Cập nhật Link Sopcast, Acestream trận Incheon United vs Sangju Sangmu trong khuôn khổ vòng 13 giải VĐQG Hàn Quốc với chất lượng siêu mượt.

Thông tin trước trận đấu:

Link Sopcast của trận đấu sẽ được cập nhật trước 20p khi trận đấu bắt đầu.

Incheon United có sự khởi đầu tệ hại nhất trong những năm trở lại đây với chỉ 1 chiến thắng, hòa 3 và thua tới 8 trong số 12 vòng gần nhất. Không có gì khó hiểu khi với phong độ đó, đội chủ nhà hiện đang đứng chót BXH.

Trong khi đó, Sangju Sangmu đang có 17 điểm, đứng ở vị trí thứ 7 tại K-League. Phong độ sân khách của họ cũng tương đối ổn với 2 chiến thắng và 2 trận hòa trong 6 lần hành quân xa nhà từ đầu mùa giải.

Theo tỷ lệ châu Á, Incheon United cũng mới chỉ có 33% số trận từ đầu mùa mang lại niềm vui cho giới đầu tư. Trong khi đó đối thủ của họ có một nửa số trận vượt kèo châu Á tính từ đầu mùa giải (đều 50% trên sân nhà và sân khách).

Tuy vậy, Incheon United lại tỏ ra vượt trội so với Sangju Sangmu trong các cuộc đối đầu trước đây, đặc biệt khi họ được chơi trên sân nhà với 11 chiến thắng và chỉ 3 lần bại trận. Điều đó cho thấy lựa chọn Incheon United ở trận này là hoàn toàn có cơ sở.

Incheon United từ đầu mùa mới chỉ có 5 bàn thắng, thấp hơn bất cứ đội nào khác, nhưng số bàn thua của họ cũng chỉ là 19, còn ít hơn 2 đội khác. Trong khi tổng số bàn thắng bại của Sangju Sangmu sau 12 trận chỉ là 26 bàn. Trận đấu này khả năng cao khô hạn bàn thắng.

Link Sopcast, Acestream Incheon United vs Sangju Sangmu, 18h00 ngày 24/5/2019
Rate this post