Link Sopcast, Acestream Huddersfield vs MU, 20h00 ngày 05/05/2019

live88

Link Sopcast, Acestream Huddersfield vs MU, 20h00 ngày 05/05/2019

Cập nhật Link Sopcast, Acestream trận Huddersfield vs MU trong khuôn khổ vòng 37 giải Ngoại hạng Anh với chất lượng siêu mượt, không lag.

Thông tin trước trận đấu:

Link Sopcast Ngoại Hạng Anh sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu này.

 Premier League mùa này diễn ra khá hấp dẫn đến những vòng đấu cuối cùng. Ở cuộc đua vô địch, Man City và Liverpool tạo ra màn so kè cực kỳ hấp dẫn, trong khi tại cuộc chiến vào top 4, Tottenham, Chelsea, Arsenal và MU cũng mang đến sự kịch tính qua từng vòng đấu. Trong số các CLB này thì MU hiện đang gặp nhiều bất lợi khi kém điểm cả 3 đội còn lại.

Nhiệm vụ với thầy trò Solskjaer bây giờ là phải toàn thắng 2 vòng còn lại và chờ những đối thủ trên sảy chân. Trong bối cảnh đang khủng hoảng trên cả sân đấu lẫn hậu trường, MU may mắn chỉ phải đụng độ với Huddersfield, CLB yếu kém nhất Premier League và đã chắc chắn xuống hạng. Đây cũng là đối thủ ưa thích của Quỷ đỏ khi họ toàn thắng cách biệt Huddersfield ở 3 lần gặp gỡ mới nhất.

Không thắng là tụt khỏi Top 4

Huddersfield không chỉ yếu về chuyên môn mà họ cũng chẳng cho thấy chút cố gắng nào về mặt tinh thần. Mounie và các đồng đội gần như đã chấp nhận buông xuôi khi mùa bóng trôi về cuối. 8 vòng liên tiếp vừa qua Huddersfield không giành nổi 1 điểm số nào, và họ cũng chẳng 1 lần mang lại niềm vui cho các nhà đầu tư (hòa kèo 1, thua kèo tới 7 trận).

Cả 2 lần gần nhất được chấp 1 1/2, Huddersfield đều thua cách biệt, trong đó có trận cầu lượt đi với chính MU. Nhìn vào điều đó chúng ta thấy rằng lượt đi trên sân nhà MU chấp 1 1/2 mà lượt về phải chơi trên sân đối thủ họ cũng chấp ở mức tương tự thì rõ ràng cửa Quỷ đỏ thực sự sáng giá trong cuộc chiến này! Vì thế, người viết lựa chọn khách!

Còn về mốc tổng bàn thắng, sở dĩ xuất hiện mốc tài xỉu 2 3/4 là bởi Huddersfield phòng ngự rất kém và thủng lưới tới 15 lần ở 4 vòng vừa qua. Tuy nhiên, hàng công của MU đang gặp vấn đề khi thiếu đi sự kết dính, bởi thế theo người viết thì Quỷ đỏ khó lòng thắng đậm trong cuộc chiến này!

Link Sopcast, Acestream Huddersfield vs MU, 20h00 ngày 05/05/2019
Rate this post