Link sopcast, Acestream Hàn Quốc vs Costa Rica, 18h00 ngày 7/9 | Soikeo365

live88

Link sopcast, Acestream Hàn Quốc vs Costa Rica, 18h00 ngày 7/9

Cập nhật Link Sopcast và Link Acestream trận đấu giao hữu giữa Hàn Quốc vs Costa Rica với chất lượng siêu mượt và không bị giật Lag.

Link Sopcast bóng đá và Link Acestream bóng đá của chuyên trang Soikeo365.net rất vui mừng được thông báo đến quý độc giả, Chúng tối sẽ gửi đến quý độc giả những trận cầu lớn nhỏ từ khắp nơi trên thế giới để thỏa mãn niềm đam mê soi kèo của quý độc giả.

[keo_bong_da_sopcast_today sopcast_url=”han-quoc-vs-costa-rica-1800-07-09-2018″]

Đêm nay trận đấu giao hữu giữa hai đội bóng thuộc dòng trung bình-khá của bóng đá giữa 2 đại diện của Châu Á và Nam Mỹ là Hàn Quốc và Costa Rica .  Dù không đặt nặng thành tích về trận đấu này nhưng đối với riêng những người có niềm đam mê Soi kèo, đội ngũ biên tập của chuyên trang Soikeo365.net luôn phục vụ quý vị và các bạn.

Thông tin trước trận đấu:

Link Sopcast Hàn Quốc vs Costa Rica sẽ được cập nhật trước 20 phút khi trận đấu bắt đầu. Trong quá trình Update Link không tránh khỏi những sự cố và có thể bị chậm trận đấu 2-3 phút, rất mong quý độc giả bỏ qua nếu gặp sự cố trên.

Cả Hàn Quốc và Costa Rica đều tham gia  World cup 2018 và kết quả của họ không mấy thành công. Hàn Quốc khá hơn đại diện của Nam Mỹ một chút khi ở giải đấu trên đất Nga họ từng hạ cả Đức với tỷ số 2-0. Nhưng điểm chung của cả hai đội là đều dung bước ngay từ vòng đấu bảng.

Link sopcast Hàn Quốc vs Costa Rica
Các cầu thủ Hàn Quốc được đánh giá cao nhưng họ rất sợ gặp các đội bóng Nam Mỹ

Bóng đá Hàn Quốc vừa trải qua một giải đấu thành công tại Asiad 2018 với chiếc huy chương vàng Asiad 2018. Son Heung Min vẫn được coi là đầu tàu cho môt tập thể Hàn Quốc chơi khá gắn kết và vững mạnh. Đêm nay, Hàn Quốc được chơi trên sân nhà và họ có được điểm tựa khá lớn lao. Dù chỉ là một trận đấu giao hữu nhưng Hàn Quốc đang rất chứng minh cho người hâm mộ thấy bóng đá Hàn Quốc không hề đi xuống, trái lại sẽ trở lại hồi sinh mạnh mẽ.

Nhưng điểm hạn chế đó là Hàn Quốc không có kết quả tốt  mỗi khi phải đối đầu với các đại diện đến từ Nam Mỹ. Trong 2 trận đấu gần nhất, Hàn Quốc đều that thủ trước các đại diện của Châu lục này.

Tỷ lệ nhà cái cũng chẳng mấy giao động khi chỉ ớ mức 1/4 với mức chênh lệch lớn giành cho các cầu thủ Hàn. Dường như các chuyên gia soi kèo cũng that khó để nhận định cho một chiến thắng trước bất cứ đại diện nào của trận đấu đêm nay.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Hàn Quốc: {Cho Hyun-Woo} {Lee Yong} {Jang Hyun-Soo} {Moon Seon-Min} {Lee Jae-Sung II} {Son Heung-Min} {Koo Ja-Cheol} {Jung Woo-Young} {Hong Chul} {Kim Young-Gwon} {Yun Young-Sun.

Costa Rica: Guzman} {Ruiz} {Campbell} {Colindres} {Navas} {Gonzalez} {Waston} {Acosta} {Borges} {Oviedo} {Gamboa.

 

Link sopcast, Acestream Hàn Quốc vs Costa Rica, 18h00 ngày 7/9
Rate this post
Tags: , ,