Link Sopcast, Acestream GFC Ajaccio vs Lens, 02h45 ngày 19/3/2019

live88

Link Sopcast, Acestream GFC Ajaccio vs Lens, 02h45 ngày 19/3/2019

Cập nhật Link Sopcast, Acestream trận GFC Ajaccio vs Lens trong khuôn khổ vòng 29 hạng 2 Pháp với chất lượng siêu mượt, không lag.

Thông tin trước trận đấu:

Link Sopcast của trận đấu sẽ được cập nhật trước 20p khi trận đấu diễn ra.

Theo điều lệ của Ligue 2 mùa giải này, hai đội dẫn đầu bảng xếp hạng sau 38 vòng đấu sẽ giành vé thăng hạng trực tiếp. Các đội xếp từ thứ ba đến thứ 5 sẽ đá play-off thăng hạng vào cuối mùa. Trong khi đó ở khu vực cuối bảng xếp hạng, hai đội xếp thứ 19 và 20 xuống hạng trực tiếp, đội xếp thứ 18 chung cuộc tranh vé trụ hạng ở trận play-off với đội xếp thứ ba hạng 3.

GFC Ajaccio sau 28 trận mới giành được 30 điểm, xếp ở vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng. Khoảng cách giữa GFC Ajaccio và đội xếp thứ 18 Sochaux chỉ là 3 điểm nên có thể hiểu được quyết tâm giành chiến thắng của họ ở vòng 29 này là lớn như thế nào. Tuy nhiên, với những màn thể hiện thời gian gần đây, GFC Ajaccio không giành được sự tin tưởng của người hâm mộ.

Đã 7 trận liên tiếp GFC Ajaccio không biết đến mùi chiến thắng. Trên sân nhà, đội bóng này gây thất vọng ở 6 trận liên tiếp vừa qua. Trên sàn giao dịch châu Á, GFC Ajaccio với những cuộc tiếp khách cũng không phải lựa chọn đáng tin cậy. Cụ thể, 10 trận đấu gần đây có lợi thế về mặt sân bãi, GFC Ajaccio để thua tới 7 lần theo kèo châu Á.

Trước một Lens đang có phong độ tốt, thắng 3 trên 4 trận gần đây, niềm tin vào GFC Ajaccio càng sụt giảm. Ban đầu, khi đưa trận đấu lên sàn giao dịch, nhà cái để Lens chấp -1/4 theo kèo châu Á. Đến chiều 17/3, mức kèo chính đã đổi thành 1/2:0. Điều đó cho thấy một minh chứng rõ ràng rằng, cán cân giao dịch nghiêng về phía Lens.

Lens tạo được sự tin tưởng lớn nhờ việc thắng kèo 5 trên 6 trận gần đây. Hơn nữa, đội bóng này cũng đang có động lực thi đấu lớn, đó là mục tiêu thăng hạng. Hiện tại, Lens đang xếp ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng với 48 điểm, họ cần nhanh chóng cắt đuôi đội bám đuổi là Troyes (xếp thứ 6 với 46 điểm). Ngoài ra, cơ hội thăng hạng trực tiếp của Lens vẫn còn nhiều khi họ kém đội xếp thứ hai Best 7 điểm nhưng đá ít hơn 1 trận.

Link Sopcast, Acestream GFC Ajaccio vs Lens, 02h45 ngày 19/3/2019
Rate this post