Link Sopcast, Acestream GAIS vs Vasteras SK, 00h00 ngày 22/05/2019

live88

Link Sopcast, Acestream GAIS vs Vasteras SK, 00h00 ngày 22/05/2019

Cập nhật Link Sopcats, Acestream trận GAIS vs Vasteras SK trong khuôn khổ vòng 9 giải hạng 2 Thụy Điển với chất lượng siêu mượt.

Thông tin trước trận đấu:

Link Sopcast của trận đấu sẽ được cập nhật trước 20p khi trận đấu diễn ra.

 Sau 8 lượt trận, GAIS tích lũy được 12 điểm và đang xếp thứ 8 trên BXH, còn Vasteras SK đứng ngay sau với 2 điểm ít hơn. Nhìn vào màn trình diễn và điểm số đôi bên giành được từ đầu mùa, có thể thấy tương quan giữa 2 đội không chênh lệch quá nhiều, và việc đôi bên đứng sát nhau trên BXH là minh chứng cụ thể.

Tuy nhiên, khi 2 đội chạm trán ngày hôm nay, GAIS lại được đánh giá cao hơn hẳn với kèo chấp lên đến 3/4. Thường thì với những trận cầu giữa 2 đội có thứ hạng tương đương như vậy, chủ sẽ chỉ chấp 1/4 nhờ vào yếu tố sân bãi, hoặc 1/2 là cao, nhưng ngày hôm nay GAIS chấp tới 3/4, đủ để thấy giới cầm cân nảy mực đánh giá họ trên cơ hẳn so với Vasteras SK.

Dù được đánh giá cao như vậy nhưng theo quan điểm từ người viết, GAIS không hề đáng tin. Trận sân nhà gần nhất họ cũng chấp 3/4 và kết quả là GAIS không thể thắng, thậm chí còn thua tối thiểu đối thủ Frej Taby – CLB còn xếp dưới cả Vasteras SK. Cả 2 trận được chơi trên sân nhà đích thực từ đầu mùa (2 trận còn lại ở sân trung lập), GAIS đều thất bại.

Bên phía đối diện, Vasteras SK tỏ ra khó nhằn khi bị xếp ở chiếu dưới. Cụ thể là trận sân khách mới nhất họ bị chấp tới 1 hòa nhưng đã chơi cực kỳ chặt chẽ để giành 1 điểm trước Osters. Với một tân binh mới lên hạng như Vasteras SK, màn trình diễn từ đầu mùa là chấp nhận được, và trước một GAIS thất thường trên sân nhà, người viết tin rằng Vasteras SK sẽ có điểm.

Link Sopcast, Acestream GAIS vs Vasteras SK, 00h00 ngày 22/05/2019
Rate this post