Link Sopcast, Acestream Feyenoord vs Sittard, 02h45 ngày 24/01/2019

live88

Link Sopcast, Acestream Feyenoord vs Sittard, 02h45 ngày 24/01/2019

Cập nhật Link Sopcast, Acestream trận Feyenoord vs Sittard trong khuôn khổ tứ kết Cúp QG Hà Lan với chất lượng siêu mượt.

[keo_bong_da_sopcast_today sopcast_url=”feyenoord-vs-fortuna-sittard-0245-24-01-2019″]

Thông tin trước trận đấu:

Link Sopcats của trận đấu sẽ được cập nhật trước 20p khi trận đấu diễn ra.

 Giữa đôi bên là khoảng cách không nhỏ về bề dày lịch sử cũng như đẳng cấp. Tại đấu trường chính là giải VĐQG, Feyenoord đang đứng thứ 3 chỉ sau 2 ông lớn PSV và Ajax trong khi Sittard chỉ đứng thứ 11. Tuy nhiên, nên nhớ là ở lượt đi VĐQG mùa này, Feyenoord đã thất thủ 0-2 ngay trên sân nhà trước Sittard. Dù vậy thì trong lần gặp gỡ này ở Cúp QG, Feyenoord vẫn được đánh giá cao với kèo chấp 1 3/4.

Cần thấy rằng vào thời điểm hiện tại Feyenoord đang không có phong độ tốt với 4 trận liên tiếp thua kèo châu Á. Thất bại 1-3 trên sân của Zwolle mới đây cho thấy việc Feyenoord hụt hơi so với 2 đối thủ truyền kiếp PSV và Ajax. Khả năng Feyenoord tiệm cận với 2 đối thủ trên ở giải VĐQG là thấp, hy vọng với họ giờ đây là Cúp QG, nơi Feyenoord có cơ hội lớn để đăng quang.

Mặc dù thua trong trận đối đầu gần nhất nhưng mức chấp 1 3/4 vẫn cho thấy việc Feyenoord được nhà cái đánh giá cao. Thực tế thì đoàn quân của Bronckhorst vẫn chơi rất hay trên sân nhà khi thắng tới 10/11 trận gần đây. Trong khi đó, Sittard lại chơi rất thất thường thời gian gần đây và họ thua kèo 3/4 trận vừa qua. Thảm bại 1-5 trước De Graafschap mới đây chắc chắn đã ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của Sittard.

Trên sân khách, Sittard cũng chơi không tốt ngoại trừ chiến thắng trước chính Feyenoord. Họ thua cả về chuyên môn lẫn tỷ lệ ở 3/4 trận xa nhà gần đây. Trước chủ nhà đang khát khao chiến thắng để trả món nợ ở lượt đi, sẽ rất khó cho Sittard có được kết quả khả quan trong lần đụng độ này.

Link Sopcast, Acestream Feyenoord vs Sittard, 02h45 ngày 24/01/2019
Rate this post