Link Sopcast, Acestream Elche vs Granada, 03h00 ngày 14/9/2018

live88

Link Sopcast, Acestream Elche vs Granada, 03h00 ngày 14/9/2018

Cập nhật Link Sopcast và Link Acestream trận đấu trong khuôn khổ cúp nhà vua Tây Ban Nha giữa Elche vs Granada với chất lượng siêu mượt và không bị giật Lag.

Link Sopcast và Link Acestream của chuyên trang Soikeo365.net rất vui mừng được thông báo đến quý độc giả, Chúng tối sẽ gửi đến quý độc giả những trận cầu lớn nhỏ từ khắp nơi trên thế giới để thỏa mãn niềm đam mê soi kèo của quý độc giả.

[keo_bong_da_sopcast_today sopcast_url=”elche-vs-granada-0300-14-09-2018″]

Đêm nay trận đấu thuộc khuổn khổ của Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha sẽ diễn ra giữa hai đội bóng hạng trung tại xứ đấu bò là Elche và Granada. Dù không đặt nặng thành tích về trận đấu này nhưng đối với riêng những người có niềm đam mê Soi kèo, đội ngũ biên tập của chuyên trang Soikeo365.net luôn phục vụ quý vị và các bạn.

Thông tin trước trận đấu: 

 Link sopcast của trận đấu giữa Elche và Granada sẽ được Soikeo365.net cập nhật trước 20 phút, trong quá trình Update Link có thể có những sự cố, mong quý độc giả bỏ qua.

Cúp vua Tây Ban Nha, còn được gọi là Copa del Rey, vẫn chưa thu thập được những chàng trai lớn, nhưng có rất nhiều cái tên ở La Liga. Tuy nhiên, hiện nay, hầu hết các câu lạc bộ đã giảm và bước vào giải đấu với tinh thần rất thấp. Elche và Granada cũng vậy. Tất cả họ đều có thời gian để chiến đấu ở cấp độ cao nhất ở Tây Ban Nha, nhưng bây giờ họ không còn duy trì danh tính của họ nữa. Họ không còn muốn đặt nặng vấn đề đi sâu ở Cúp Nhà Vua

Điều đáng chú ý là Cup Vua Tây Ban Nha đã không còn thể thức đá lượt đi lượt về trên sân nhà -sân khách, do đó, 2 đội bóng cần phải giải quyết nhanh chóng trận cầu này, đặc biệt là lợi thế của đội chủ nhà. Đây có thể là yếu tố quyết định trong trận đấu. Lợi thế của Elche trên sân là quá lớn và câu lạc bộ không thể di chuyển ở nhà. Cần biết rằng gần đây họ đã nhận được 13/14 trận  bất bại, bao gồm 8 trận thắng.

Các cầu thủ Elche với lợi thế sân nhà được đánh giá cao hơn trong trận cầu đêm nay

Ở Granada, họ cũng cho thấy một thái độ tích cực trong bốn vòng đầu tiên của hạng 2 La Liga B. Tuy nhiên, đội bóng đến từ miền Bắc Tây Ban Nha cũng không có thành tích mấy ấn tượng trên sân khách (không chiến thắng trong  17/20 trận gần nhất phải đi đấu xa nhà), nhưng cũng bởi vì Granada dường như không thích đi sâu vào Copa del Rey. Họ thích tập chung dồn lực vào mùa bóng hạng hai để lên hạng tại La Liga hơn là 1 giải đấu mà chiếc cúp bấy lâu nay luôn thuộc quyền sở hữu của các ông lớn.

 Mọi lợi thế đang nghiêng về phía chủ nhà Elche trong trận đấu này, từ con người cho đến được thi đấu trên sân nhà. Các nhà cái cũng đặt tỷ lệ rất cao cho chiến thắng của Elche với tỷ lệ tài là 2:0./

Đội hình dự kiến:

Elche: Juan, Manu, Verdú, Tekio, Lozano, Flores, Provencio, Manuel Sánchez, Iván Sánchez, Giner, Nino

Granada: Silva, Díaz, 3tínez, Sánchez, Quini, Montoro, Vadillo, Vico, Puertas, Fede, Ramos.

Link Sopcast, Acestream Elche vs Granada, 03h00 ngày 14/9/2018
Rate this post
Tags: , ,