Link Sopcast, Acestream DC United vs Minnesota, 6h30 ngày 13/9/2018

live88

Link Sopcast, Acestream DC United vs Minnesota , 6h30 ngày 13/9/2018

Cập nhật Link Sopcast và Link Acestream trận đấu trong khuôn khổ giải nhà nghề Mỹ với chất lượng siêu mượt và không bị giật Lag.

Link Sopcast và Link Acestream của chuyên trang Soikeo365.net rất vui mừng được thông báo đến quý độc giả, Chúng tối sẽ gửi đến quý độc giả những trận cầu lớn nhỏ từ khắp nơi trên thế giới để thỏa mãn niềm đam mê soi kèo của quý độc giả.

Trận đấu đã kết thúc…

Đêm nay trận đấu giao hữu giữa hai đội bóng thuộc giải thi đấu MLS sẽ diễn ra giữa hai đội bóng mạnh của nền bóng đá xứ cờ hoa là DC United và Minnesota  Dù không đặt nặng thành tích về trận đấu này nhưng đối với riêng những người có niềm đam mê Soi kèo, đội ngũ biên tập của chuyên trang Soikeo365.net luôn phục vụ quý vị và các bạn.

Thông tin trước trận đấu:

Link Sopcast DC United vs Minnesota  sẽ được cập nhật trước 20 phút khi trận đấu bắt đầu. Trong quá trình Update Link không tránh khỏi những sự cố và có thể bị chậm trận đấu 2-3 phút, rất mong quý độc giả bỏ qua nếu gặp sự cố trên.

Nếu bạn phải chọn đội tồi tệ nhất ở MLS, Minnesota chắc chắn là lựa chọn hàng đầu. 5 trận gần nhất ở MLS, Minnesota đã thua 4 trận, phần còn lại của trận đấu tại LA Galaxy. Ngay cả đội bóng ở bang Tây cũng như trận đấu ởSJ cũng đã thắng trong 5 trận gần nhất.

Hiểu cách Minnesota rơi xuống! Tuy nhiên, đó không phải là điều tồi tệ nhất cho Minnesota.Phải thi đấu trên sân khách thảm họa của đội. 13 trận đấu gần nhất chỉ chứng kiến ​​Minnesota giành chiến thắng một lần (trong 90 phút chính thức). “The Market” là một căn bệnh đã tấn công Minnesota trong một thời gian rất dài mà câu lạc bộ này đã không tìm ra cách chữa trị. Mặc dù điểm yếu phòng thủ là một nguyên nhân chính của một chuỗi hiệu suất kém, cho đến nay Minnesota vẫn chưa được khắc phục. Như vậy, 11 trận gần nhất ở MLS, hàng phòng ngự của Minnesota luôn có ít nhất 2 bàn thắng cho mỗi trận đấu.

DC United có cuộc tái đấu với đại diện đến từ tiểu bang

Trong khi đó, DC United chơi rất tốt ở sân nhà. Các cầu thủ bóng đá Washington thường xuyên giành được ít nhất hai bàn thắng trong mỗi trận đấu trong năm trận gần nhất của họ. Sức mạnh của đội đã giúp DC United giành chiến thắng 5 trong 6 trận gần đây nhất, khiến họ trở thành một trong những đội chủ nhà khó hạ nhất.

Trong trận đấu cuối cùng ở nhà, DC United thắng 3-1 trước Atlanta United. Đây là một trò chơi mà Atlanta bị mất vị trí hàng đầu tại Hoa Kỳ cho New York RB. Các đối thủ mạnh như Atlanta đã rơi xuống DC United, không hiểu Minnesota dựa trên nơi họ hy vọng sẽ ghi bàn.

Lần đối đầu gần nhất giữa hai đội thấy Minnesota đánh bại DC United 4-0. Tuy nhiên, đó là khi Minnesota là một tên rất mới trong MLS (thành lập năm 2015), và chơi ở nhà. Bây giờ lợi nhuận đã bị mất, và bây giờ là cơ hội cho sự trả thù của DC United./

Link Sopcast, Acestream DC United vs Minnesota , 6h30 ngày 13/9/2018
Rate this post