Link Sopcast, Acestream Cadiz vs Malaga, 2h00 ngày 7/5/2019

live88

Link Sopcast, Acestream Cadiz vs Malaga, 2h00 ngày 7/5/2019

Cập nhật Link Sopcast, Acestream trận Cadiz vs Malaga trong khuôn khổ vòng 37 giải hạng 2 Tây Ban Nha với chất lượng siêu mượt.

Thông tin trước trận đấu:

Link Sopcast La Liga sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu này

Cadiz đang có 7 trận bất bại liên tiếp tại giải hạng 2 Tây Ban Nha và đã tiến vào top 6. Thậm chí, cơ hội giành vé thăng hạng trực tiếp với đội bóng này vẫn còn khi chỉ kém đội đứng thứ 2 (Granada) có 7 điểm.

Trong khi đó, ở chiều ngược lại, Malaga lại cho thấy sự sa sút khi chỉ giành 4 điểm trong 5 vòng trở lại đây và từ một vị trí trong top 6 đã bị đánh bật khỏi nhóm này. Hiện thày trò Víctor Sánchez đang kém nhóm được dự play-off 2 điểm.

Không thắng là hết

Cadiz đang đứng thứ 5 trên BXH và cũng chính là hơn Malaga 2 điểm. Vì vậy, đây là trận đấu vô cùng quan trọng với cả hai đội, có sự ảnh hưởng lớn lao và có thể là bước ngoặt trong cuộc chiến thăng hạng của cả Cadiz cũng như Malaga.

Đây mới là lần thứ 8 trong hơn 10 năm trở lại đây, trận derby Andalusia giữa Cadiz và Malaga được diễn ra khi hai đội không thường xuyên ở cùng hạng đấu với nhau. Dẫu Cadiz đang có phong độ tốt hơn, nhưng không có nghĩa là Malaga thất thế.

Mức kèo châu Á được đưa ra ở trận này cũng chỉ là 1/4, cho thấy Cadiz không thực sự đáng tin. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào kết quả có điểm của Malaga, như điều họ làm được trong 4/7 lần đối đầu trước đây với Cadiz.

Link Sopcast, Acestream Cadiz vs Malaga, 2h00 ngày 7/5/2019
Rate this post