Link Sopcast, Acestream Avranches vs Laval, 01h45 ngày 19/10/2018

live88

Link Sopcast, Acestream Avranches vs Laval, 01h45 ngày 19/10/2018

Cập nhật Link Sopcast, Acestream trận đấu trong khuôn khổ hạng 3 Pháp giữa Avranches vs Laval với chất lượng siêu mượt, không giật.

Thông tin trước trận đấu:

Trận đấu này sẽ có trên Link Sopcast của Soikeo365.

Sau 10 vòng đấu đầu tiên ở giải hạng 3 Pháp (National 1), Laval đã có tới 7 chiến thắng. Với 22 điểm trong tay (7 thắng, 1 hòa, 2 thua), thầy trò François Ciccolini đang một mình dẫn đầu BXH, hơn 2 điểm so với đội xếp thứ 2 (Duchere). Ở trận đấu sớm vòng 11 đêm nay, Laval chỉ phải gặp đội xếp thứ 10 là Avranches.

Tỷ lệ châu Á chưa được niêm yết trên sàn giao dịch. Nhưng theo điểm ăn châu Âu, Laval chỉ được xếp ngang cơ đối thủ với tỷ lệ 0:0. Đây rõ ràng là rào cản khiêm tốn dành cho Laval nếu để ý rằng đối thủ của họ, Avranches chỉ có vỏn vẹn 1 chiến thắng ở 7 vòng đấu gần nhất. Hay nói cách khác, giới cầm cân nảy mực tỏ ra nghi ngờ cơ hội giành 3 điểm của thầy trò François Ciccolini ở trận đấu sớm vòng 11 đêm nay.

Thực tế, trên sân khách mùa này, Laval đã để thua nửa số trận đấu (2/4). Ở trận sân khách gần nhất xuất hiện tỷ lệ 0:0, họ đã để thua Marignane Gignac (đội bóng xếp hạng 13) với tỷ số 0-2. Ở sân nhà, đội quân của HLV François Ciccolini ghi tới 11 bàn. Nhưng trên sân khách, họ mới chỉ 3 lần lập công. Với phong độ kém hiệu quả khi xa nhà, Laval được dự báo sẽ gặp khó trong chuyến viếng thăm René Fenouillère đêm nay.

Bên kia chiến tuyến, Avranches thể hiện phong độ tệ hơn nhưng trên sân nhà, họ luôn là đối thủ khó chơi. Minh chứng là ở mùa giải này, thầy trò Frédéric Reculeau chưa để thua trên sân nhà (thắng 3, hòa 2). Nhìn xa hơn, trong 14 trận sân nhà gần nhất ở giải hạng 3 (tính cả mùa giải trước), Avranches chỉ để thua duy nhất 1 trận.

Ở trận sân nhà gần nhất xuất hiện tỷ lệ 0:0, đội quân của HLV Frédéric Reculeau đã xuất sắc đè bẹp Bourg Peronnas với tỷ số 3-1. Chưa kể, trong 2 cuộc tiếp đón Laval gần nhất, Avranches cũng đều ca khúc khải hoàn, trong đó có 1 trận họ bị xếp ngang cơ đối thủ (0:0).

Với những phân tích kể trên, rõ ràng đây là chuyến đi lành ít dữ nhiều với Laval. Họ không chỉ đối mặt nguy cơ mất điểm mà có thể còn phải nếm mùi thất bại trước đối thủ đang rất cần điểm để cải thiện vị trí trên BXH./

Link Sopcast, Acestream Avranches vs Laval, 01h45 ngày 19/10/2018
Rate this post