Link Sopcast, Acestream Ấn Độ vs Bahrain, 23h00 ngày 14/1/2019

live88

Link Sopcast, Acestream Ấn Độ vs Bahrain, 23h00 ngày 14/1/2019

Cập nhật Link Sopcast, Acestream trận Ấn Độ vs Bahrain trong khuôn khổ vòng bảng Asian Cup 2019 với chất lượng siêu mượt.

[keo_bong_da_sopcast_today sopcast_url=”an-do-vs-bahrain-2259-14-01-2019″]

Thông tin trước trận đấu:

Link Sopcast của trận đấu này sẽ được Soikeo365 cập nhật 20 phút khi trận đấu bắt đầu.

Ấn Độ tạo nên bất ngờ lớn nhất ở Asian Cup 2019. Cụ thể, ngay lượt trận đầu tiên của bảng A, đội bóng đến từ đất nước đông dân nhất thế giới đã chơi cực kỳ thăng hoa để đánh bại Thái Lan với tỷ số 4-1. Đây là một tỷ số không tưởng, bởi trước giờ bóng lăn, Thái Lan chấp tới -3/4 theo kèo châu Á.

Tuy nhiên, không phải vô lý khi nhiều chuyên gia vẫn đánh giá thấp cơ hội đi tiếp của Ân Độ tại giải châu Á năm nay. Lượt trận thứ hai gặp UAE, Ấn Độ bất lực toàn tập trong nhiệm vụ tìm đường đến khung thành đối phương và thua 0-2 sau những pha bóng mất tập trung ở cuối hiệp 1 và cuối hiệp 2.

Cân bằng cho cả hai bên

Bỏ qua giả thuyết các cầu thủ Thái Lan cố tình thua để HLV Milovan Rajevac bị sa thải, Ấn Độ tỏ ra nhỉnh hơn đối thủ Đông Nam Á về mặt thể hình và thể lực là điều mà ai cũng thấy. Tuy nhiên, trước UAE hay sắp tới là Bahrain, Ấn Độ lại gần như không thể lấy yếu tố thể lực để lấn lướt, thậm chí so với Bahrain họ còn tỏ ra thua thiệt.

Các cầu thủ Bahrain rất khỏe, họ đang xếp cuối bảng A là vì đã gặp phải một Thái Lan quá hay ở lượt trận thứ hai. Lượt trận đầu tiên, Bahrain rõ ràng đen đủi khi để chủ nhà gỡ hòa ở những phút cuối trận bằng một quả 11m “tưởng tượng” của trọng tài. Tuy nhiên, phải thừa nhận, Bahrain vẫn là một đội bóng đẳng cấp, có sức khỏe và lối chơi gắn kết.

Ấn Độ xếp thứ 2 bảng A với 3 điểm, theo tỷ lệ bóng đá Bahrain xếp bét bảng với 1 điểm, lợi thế trong cuộc đua giành vé đi tiếp ở lượt trận cuối rõ ràng thuộc về Ấn Độ. Vậy mà nhà cái vẫn để Bahrain chấp -1/2 theo kèo châu Á. Chừng đó là quá đủ để thấy rằng Bahrain là lựa chọn sáng nước trước giờ bóng lăn trận đấu này. Theo quan sát, từ chiều 12/1, điểm ăn ở lựa chọn Ấn Độ đã biến động theo hướng tăng. Đó là minh chứng rõ ràng cho thấy, cán cân giao dịch nghiêng về phía Bahrain.

Link Sopcast, Acestream Ấn Độ vs Bahrain, 23h00 ngày 14/1/2019
Rate this post
Tags: , ,