Kỳ tích của U23 Việt Nam làm được dưới thời HLV Park Hang Seo tại Châu Á khiến HLV Miura nói gì?

live88

Kỳ tích của U23 Việt Nam làm được dưới thời HLV Park Hang Seo tại Châu Á khiến HLV Miura nói gì?

Ông Toshiya Miura người cựu thuyền trưởng của ĐT Việt Nam đã đưa ra những sự bày tỏ hết sức ấn tượng khi U23 Việt Nam có được những thành công tuyệt vời như vậy trong suốt thời gian qua dưới bàn tay phù thủy của HLV Park Hang Seo.

Năm 2018 bóng đá Việt Nam đã khẳng định được mình rất nhiều khi những thành quả có được dưới thời HLV Park Hang Seo. Những gì U23 Việt Nam đã làm được tại VCK U23 châu Á khi diễn ra tại Trung Quốc vào những tháng đầu năm hay gần đây đó là giải ASIAD 2018 khi Olympic Việt Nam đã lại có được những kỳ tích bóng đá tiếp theo khi lọt vào được tới trận bán kết. Đó đều là những thành quả lớn lao và kì tích mà lịch sử bóng đá Việt chưa thể làm được trước đây.

Công Phượng và Văn Toàn cũng nhiều cầu thủ là học trò cũ của HLV Miura

HLV Miura đã hết sức ấn tượng với thành tích mà thầy trò HLV Park Hang Seo đã làm được. Ông Toshiya Miura đã chia sẻ cảm xúc của mình: “Thực sự rất ấn tượng với thành tích U23 Việt Nam đã làm được. U23 Việt Nam là một tập thể hết sức gắn kết. Họ bao gồm cả những lứa cầu thủ dưới thời tôi dẫn dắt và những cầu thủ U20 đã từng được tham dự tại World Cup. Đây là một tập thể đáng hứa hẹn trong tương lai của bóng đá Việt Nam”.

Năm 2014-2016 là quãng thời gian mà HLV Miura đã dẫn dắt các ĐT Việt Nam. Ông đã có được những thành tựu không hề tồi khi còn làm việc. ĐT Olympic Việt Nam đã đánh bại được Olympic Iran với tỷ số 4-1 để có thể giành được tấm vé bước vào vòng 1/8 ASIAD ở trong năm 2014, tấm HCĐ Sea Game 28 nhưng chưa hết khi ông còn giúp ĐT Việt Nam có được thứ hạng thứ 3 tại giải AFF Suzuki Cup 2014.

Thời gian 2 năm làm việc trong 2 năm HLV Miura đã được quản lý rất nhiều cầu thủ khi ông làm HLV của CLB TP HCM. Chính ông là người đã tái ngộ được Thanh Trung và Huy Hùng tại vòng 21 giải Nuti Café V-League nhưng lại để thua trước Quảng Nam với tỷ số 1-2.

Đó là quãng thời gian đội bóng ông dẫn dắt bị dậm chân tại chỗ khi chỉ đứng ở vị trí thứ 11 ở trên BXH. Nhưng ở trong vòng đấu tới thì HLV Miura sẽ được gặp rất nhiều những học trò cũ khi TPHCM sẽ có cuộc đối đầu với HAGL trên sân nhà. Ông sẽ gặp lại những cái tên như Văn Toàn, Văn Thanh và Công Phượng.

Bảng Xếp Hạng mùa giải 2018

HLV Miura đã chia sẻ trước trận đấu rằng: “Mọi chuyện thực sự hết sức thú vi khi tôi gặp học trò cũ của mình như Huy Hùng và Thanh Trung khi đối đầu với Quảng Nam. Giờ đây thì Công Phượng, Xuân Trường và rất nhiều người quen cũ sẽ chuẩn bị có cuộc đối đầu với CLB của tôi. Tôi hy vọng sẽ có kết quả tốt trong trận đấu này dù lượt đi chúng tôi đã cầm hòa được HAGL trên sân Pleiku”.

Lịch thi đấu tại mùa giải
Kỳ tích của U23 Việt Nam làm được dưới thời HLV Park Hang Seo tại Châu Á khiến HLV Miura nói gì?
Rate this post