Kante suýt từ bỏ giấc mơ sự nghiệp bóng đá 5 năm trước

live88

Kante suýt từ bỏ giấc mơ sự nghiệp bóng đá 5 năm trước

Những chia sẻ gần đây của tiền vệ N’Golo Kante đang chơi cho CLB Chelsea khi anh cho biết mình đã phải học thêm vài nghề khác trước khi tiến tới con đường bóng đá chuyên nghiệp.

Vào thời điểm này N’Golo Kante thực sự đang là một trong số những ngôi sao hàng đầu thế giới. Kante đã có công rất lớn trong lối chơi của Chelsea và Leicester City khi cùng 2 CLB này vô địch giải đấu Premier League. Anh cũng là một mắt xích quan trọng giúp cho ĐT Pháp lên ngôi vô địch thế giới khi đăng quang World Cup 2018 trên đất Nga vào hè vừa qua.

Kante suýt chút nữa không theo sự nghiệp bóng đá

Cách đây 5 năm trước rất ít người có thể biết được rằng Kante còn không được ra sân trong đội hình chính thức của một CLB thuộc hạng 3 của Pháp. Bởi thế nên anh vừa học vừa chơi bóng và cũng vừa phải tìm cho mình những phương án dự phòng khác nếu như không may mắn được trở thành cầu thủ chuyên nghiệp như bây giờ.

Kante chia sẻ: “Khi bước vào 20 tuổi lúc đó anh đang thi đấu ở trong màu áo của CLB Boulogne nhưng chỉ được xếp ở đội dự bị. Anh chỉ được ra sân khi thi đấu ở trong giải hạng 6 hạng 5 của Pháp trước đây nên ngày đó tôi đã phải vừa đi học vừa tiếp tục sự nghiệp đá bóng vì vẫn chưa thể chắc chắn mình sẽ theo con đường trở thành cầu thủ chuyên nghiệp được hay không?”.

Kante không phải là người có thể hình lý tưởng

Từ ngày bé Kante không phải là một người mơ ước với việc làm cầu thủ nên anh ấy đến trường như các bạn bình thường khác. Anh đã tốt nghiệp bằng học nghề kế toán sau khi tốt nghiệp cấp 3 với nghị lực của mình. Anh đã tập đá bóng song song với việc học hành nên không được tập nhiều như những người bạn cùng lứa tuổi. Ngày đó các thầy cô đã nói rằng anh ấy có năng khiếu với môn toán nên hãy theo con đường học kế toán cho dù thú thực đó là nghề không phải đam mê của anh. Thời điểm đó là lúc anh ấy chẳng thế biết làm gì với cái bằng mình đang có trong tay.

Khi được chuyển lên chơi cho đội 1 của CLB Boulogne thì anh mới thực sự chắn chắn quyết định đi theo sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp và quyết định dừng lại việc mình đang học. Kante đã có được tấm bằng kế toán trong tay nhưng đã chưa bao giờ có cơ hội sử dụng khi mà anh đang trở thành một ngôi sao hàng đầu của làng bóng đá thế giới hiện tại.

>>>Xem thêm: Willian lên tiếng về tương lai khiến Mu và Real hết hy vọng

Kante suýt từ bỏ giấc mơ sự nghiệp bóng đá 5 năm trước
Rate this post