Hudson-Odoi ngôi sao trẻ mà Sarri nên trọng dụng!

live88

Hudson-Odoi ngôi sao trẻ mà Sarri nên trọng dụng!

Hudson-Odoi chính là cầu thủ trẻ triển vọng nhất của lò đào tạo Chelsea vào lúc này.

Maurizio Sarri đã nói rằng, Callum Hudson-Odoi có tương lai tươi sáng với Chelsea. Anh chàng này thi đấu rất tiến bộ và sẵn sàng cướp vị trí của Willian và Pedro.

“Tôi chỉ có thể chơi với hai cầu thủ chạy cánh, Hudson-Odoi đã sẵn sàng đá chính nhưng cậu ấy cũng phải chấp nhận những lúc ngồi dự bị”- HLV Sarri chia sẻ. Hiện tại Hudson-Odoi khá giống Eden Hazard ở việc thích chơi rộng, nên cầu thủ này có thể thi đấu ở nhiều vị trí trên hàng công.

Hudson-Odoi được đánh giá là cầu thủ triển vọng của Chelsea

Tuy nhiên, HLV Sarri sẽ phải đau đầu khi Chelsea đã mua Christian Pulisic và cầu thủ này sẽ đến vào mùa hè 2019. Vì vậy, vào mùa giải tới, nếu Chelsea giữ được Callum Hudson-Odoi, thì việc bố trí các cầu thủ một cách hợp lý là khá khó khăn.

Hudson-Odoi đang được cân nhắc sẽ gắn bó với đội bóng hay ra đi. HLV Sarri đã được cảnh báo về trường hợp của Carlo Ancelotti, ông trao cho Josh McEachran cơ hội nhưng đã nhanh chóng rời Chelsea sau 1 mùa giải tệ hại. Có thể thấy rằng, việc cho Callum Hudson-Odoi thi đấu nhiều hơn giống như một canh bạc đỏ đen.

Tuy nhiên phong độ hiện tại của cầu thủ sinh năm 2000 này là rất tốt. Anh sở hữu kỹ thuật, tốc độ và khả năng làm bóng khá tốt. Lỗi của Callum Hudson-Odoi khá giống với E.Hazard. Trong trường hợp Chelsea kết hợp thành công H10, Callum Hudson-Odoi và Christian Pulisic cộng thêm 1 tiền đạo giỏi, thì đó sẽ là lúc Chelsea có được lối tấn công rực lửa nhất từ trước đến nay.

Xem thêm: MU sang Dubai tập huấn, người hâm mộ phát cuồng vì chứng kiến điều này!

Hudson-Odoi ngôi sao trẻ mà Sarri nên trọng dụng!
Rate this post