HLV Solskjaer chỉ ra cái tên của MU sẽ giành QBV trong tương lai!

live88

HLV Solskjaer chỉ ra cái tên của MU sẽ giành QBV trong tương lai!

Không phải Pogba, đây mới là cái tên HLV Solskjaer tin tưởng sẽ tỏa sáng rực rỡ.

HLV Solskjaer vừa lập kỷ lục thắng sáu trận liên tiếp ở Ngoại hạng Anh cùng với Manchester United. Ông tỏ ra vô cùng hài lòng với phong độ của học trò và khẳng định Rashford hoàn toàn đủ khả năng lên tầm đỉnh cao thế giới. Ông cho biết:

“Nếu như nhìn vào những thống kê thì có thể thấy Rashford trẻ hơn Ronaldo và Rooney khi cán mốc 150 trận trong màu áo Man United.

Cậu ấy chắc chắn có thể đạt đẳng cấp đỉnh cao. Mới chỉ 21 tuổi nhưng sự trưởng thành cho thấy cậu ấy già dặn hơn nhiều, và cả sự cần mẫn nữa….Càng ghi nhiều bàn thắng thì cậu ấy càng tin rằng mình có thể làm hơn thế nữa, khi đó dù cho cậu ấy không ghi bàn thì người ta vẫn sẽ tin rằng cậu ấy sẽ sớm làm được điều đó.

HLV Solskjaer tin tưởng Rashford sẽ tỏa sáng rực rỡ.

Ghi nhiều bàn cho bạn sự tự tin, tối ưu vị trí đang chơi. Cậu ấy tập luyện trong cả tuần qua trong khí thế và đó là niềm vui của cậu ấy”.

Trước thông tin học trò cưng của mình gặp vấn đề chấn thương. Ông đã xác nhận Marcus Rashford không hề chấn thương khi bị thay ra ở trận thắng Brighton hồi cuối tuần qua. Ông nói:

“Cậu ấy chỉ hơi mệt về cuối trận vì đã hoạt động không ngừng nghỉ một cách đáng kinh ngạc trong cả trận.

Chúng tôi biết rằng đối thủ sẽ tranh thủ tạt bóng và lợi dụng tình huống cố định nên tôi đưa Matteo Darmian vào như là một hậu vệ tăng cường để có thể giữ thế trận”.

Xem thêm: Ole Gunnar Solskjaer xóa sạch ảnh hưởng Sir Alex Ferguson tại Man United.

HLV Solskjaer chỉ ra cái tên của MU sẽ giành QBV trong tương lai!
Rate this post