HLV Sarri phát điên vì những yêu cầu chuyển nhượng chưa được Chelsea đáp ứng

live88

HLV Sarri phát điên vì những yêu cầu chuyển nhượng chưa được Chelsea đáp ứng

Kỳ chuyển nhượng mùa đông 2019 sắp đóng cửa nhưng phía Chelsea vẫn chưa đáp ứng yêu cầu đưa về thêm một tiền vệ đẳng cấp của HLV Sarri khiến ông thầy người Italy vô cùng tức giận.

Cách đây không lâu khi Cesc Fabregas chuyển sang Monaco thi đấu, chính HLV Sarri đã khẳng định rằng Chelsea sẽ đưa về một tân binh mới để thay thế cho F4: “Fabregas đã ra đi, ở vị trí của cậu ấy chúng tôi chỉ còn Jorginho. Chelsea đang thi đấu ở nhiều mặt trận, một mình Jorginho là không đủ. Chúng tôi sẽ phải bổ sung vị trí này”.

Thế nhưng cho đến thời điểm này, kế hoạch ấy vẫn chưa được thực hiện. HLV Sarri đã có nhiều lần yêu cầu ban lãnh đạo Chelsea mua về thêm một tiền vệ mới để thay vào vị trí của Fabregas. Cũng có một số mục tiêu được nhắm đến như Nicolo Barella của Cagliari và Leandro Paredes của Zenit. Mặc dù Chelsea đã nhiều lần đánh tiếng chiêu mộ hai cầu thủ này nhưng hành động của họ không quá quyết liệt nên đến bây giờ vẫn chưa có thương vụ nào thành công.

HLV Sarri rất bức xúc khi Chelsea chưa mang về cho ông thêm một tiền vệ đẳng cấp mới

Phía Cagliari đưa ra mức giá 45 triệu bảng cho đội bóng nào muốn sở hữu Nicolo Barella nhưng Chelsea chỉ chấp nhận chi ra 35 triệu bảng. Đội bóng của Italia cũng khẳng định sẽ không bán cầu thủ của mình với giá dưới 45 triệu bảng. Còn về Leandro Paredes, cầu thủ này đã cập bến PSG.

Chính sự nhùng nhằng, thiếu quyết liệt của Chelsea đã khiến họ để hụt mất những mục tiêu vào tay đội bóng khác. Mới đây, khi nói về các thương vụ chuyển nhượng của Chelsea, HLV Sarri tỏ rõ thái độ bức xúc vì sự hời hợt của BLĐ Chelsea trong các vụ chuyển nhượng mà ông yêu cầu.

“Tôi đã nói nhiều lần rồi, Chelsea cần một người thay Fabregas. Chúng tôi đang đàm phán đưa về một tiền vệ mới. Tôi muốn BLĐ đẩy mạnh việc đưa về thêm tiền vệ, tôi muốn chứng kiến hành động quyết liệt hơn từ phía Chelsea.

Còn về trường hợp của Daniel Drinkwater, cậu ấy phù hợp với sơ đồ 4-4-2. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại chúng tôi không chơi với sơ đồ đó, cậu ấy cần tiếp tục kiên nhẫn chờ đợi cơ hội của riêng mình”.

Xem thêm: HLV Park Hang-seo sẽ trực tiếp sang Campuchia tuyển quân cho U23 Việt Nam

HLV Sarri phát điên vì những yêu cầu chuyển nhượng chưa được Chelsea đáp ứng
Rate this post