HLV Sarri: "Jorginho cần tất cả đồng đội hiểu rõ cách chơi bóng của chúng tôi."

live88

HLV Sarri: “Jorginho cần tất cả đồng đội hiểu rõ cách chơi bóng của chúng tôi.”

HLV trưởng của Chelsea, Maurizio Sarri tin rằng Jorginho sẽ phát triển mạnh mẽ khi các đồng đội của anh ấy trở nên quen thuộc hơn với triết lý ‘Sarri-ball’ dựa trên kĩ năng của anh ấy.

Jorginho đã gia nhập The Blues với số tiền trị giá 57 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái từ Napoli. Cầu thủ người Ý đã bị người hâm mộ Chelsea la ó khi vào sân trong trận thắng Malmo gần đây và anh cũng đá hỏng một quả phạt đền trong trận thua chung kết Cup Carabao trước Manchester City.

Sarri đã ủng hộ Jorginho để chứng minh sự nghi ngờ của CĐV là sai, ông tin rằng cầu thủ người Ý sẽ thành công và đó chỉ là vấn đề thời gian để tiền vệ này trở lại hình ảnh mà anh ấy thể hiện ở Napoli.

Maurizio Sarri tin rằng Jorginho sẽ phát triển mạnh mẽ

“Jorginho có một tính cách rất mạnh mẽ”, Sarri nói trước chuyến đi vào Chủ nhật tới Fulham. Vì vậy, tôi có thể tin rằng anh ấy không gặp vấn đề gì khi phải chịu áp lực. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã chơi rất tốt trong trận đấu (với Tottenham), hiệp hai tốt hơn so với hiệp một.

Đối với anh ấy, điều rất quan trọng là kết thúc trận đấu theo cách đó. Tôi nghĩ rằng anh ấy có thể làm tốt hơn. Nhưng anh ấy cần tất cả đồng đội hiểu rõ cách chơi bóng của chúng tôi.”

Sarri đang được xem xét liệu còn gắn bó thêm với Chelsea khi mùa giải này kết thúc, đội bóng của ông hiện đang cách vị trí top 4 năm điểm,Sarri khẳng định ông cảm thấy áp lực hơn trong thời gian cầm quân ở Napoli.

Xem thêm: Chính thức: Barca gia hạn thành công với trụ cột hàng thủ

HLV Sarri: “Jorginho cần tất cả đồng đội hiểu rõ cách chơi bóng của chúng tôi.”
Rate this post