HLV Sarri giận giữ, nhưng ông hãy trách chính mình!

live88

HLV Sarri giận giữ, nhưng ông hãy trách chính mình!

Việc đầy Kante từ CDM chất lượng thành một cầu thủ tấn công, hay như việc sử dụng J5 một cách thừa thãi đã khiến Chelsea ngày càng tồi tệ.

Sau trận thua Arsenal, HLV Sarri chia sẻ: “Tôi đang vô cùng giận dữ. Thực sự rất tức giận khi mà thất bại này phần lớn nhất là do tâm lý của chúng tôi, khía cạnh về tâm lý khi mà chúng ta chạm trán một đội có tâm lý quyết tâm hơn chúng ta rất nhiều và đó là điều tôi không thể chấp nhận.

Chúng ta cũng đã gặp vấn đề tương tự trong trận với Tottenham ở Ngoại hạng Anh, chúng tôi đã nói rất nhiều về trận thua và cách tiếp cận lúc đó. Tôi tưởng chúng tôi đã có thể vượt qua vấn đề này nhưng dường như chúng ta gặp vấn đề có đủ quyết tâm và vững vàng tâm lý, nên tôi không vui. Tôi muốn bước vào phòng họp báo và nói với các cầu thủ, và nói về chiến thuật cũng như lý do chúng ta thua về chiến thuật và chiến lược, nhưng vấn đề là rất khó tạo động lực cho những cầu thủ này.”

M.Alonso thừa nhận Chelsea đang gặp nhiều vấn đề

Hậu vệ M.Alonso nói:“Chúng tôi đã mắc những sai lầm ngớ ngẩn. Chúng tôi khiến Arsenal có tự tin, có cơ hội để ép chúng tôi vì những sai lầm. Trong hiệp hai, chúng tôi đã làm tốt hơn nhưng mọi việc đã quá trễ và không thể có bàn thắng.

Khi thua, bạn có những bài học. Chúng tôi phải phân tích trận đấu và rút kinh nghiệm thật nhanh vì không còn thời gian. Chúng tôi phải thể hiện bộ mặt tốt hơn trong bốn ngày tới.”.

Tuy nhiên, Chelsea đang đi xuống là do sự bảo thủ của chiến lược gia người ý. Ông không chịu cho những cầu thủ trẻ đang thi đấu tốt như: Emerson, Odoi… có cơ hội thi đấu mà vẫn cương quyết dùng Alonso, Jorginho… đây có thể là 2 cầu thủ tệ hại nhất của Chelsea. Một người đã tuyến giữa không 1 chút sáng tạo, không biết tranh cướp bóng và 1 người chạy biên chỉ biết tạt bóng vô vị.

Vì vậy, Chelsea thành ra như ngày hôm nay. HLV Sarri hãy tự biết nhìn lại bản thân, thay vì giận giữ những thứ không đâu.

Xem thêm: Chelsea sẽ chết dưới thời Sarri!

HLV Sarri giận giữ, nhưng ông hãy trách chính mình!
Rate this post