HLV Park Hang-seo sẽ trực tiếp sang Campuchia tuyển quân cho U23 Việt Nam

live88

HLV Park Hang-seo sẽ trực tiếp sang Campuchia tuyển quân cho U23 Việt Nam

Để giúp đội tuyển U23 Việt Nam giành được tấm vé tham dự vòng loại U23 châu Á 2020, HLV Park Hang-seo sẽ trực tiếp sang Campuchia để theo dõi U22 Việt Nam thi đấu và lựa chọn quân số.

Sau kỳ nghỉ Tết âm lịch cùng với gia đình tại Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo sẽ trở lại Việt Nam làm việc và ưu tiên hàng đầu của ông ở giai đoạn này chính là tìm kiếm lực lượng bổ sung cho đội tuyển U23 Việt Nam trước vòng loại U23 châu Á 2020 được tổ chức vào tháng 3/2019 tới.

Để có cái nhìn khách quan và những đánh giá chính xác, nhà cầm quân người Hàn sẽ đi cùng lứa cầu thủ kế cận như Quang Hải, Văn Hậu, Đức Chinh trực tiếp tham dự các trận đấu của U22 Việt Nam tại giải Đông Nam Á 2019 tổ chức tại Campuchia từ ngày 17 đến 26/2.

HLV Park Hang-seo sẽ trực tiếp tuyển quân cho U23 Việt Nam

Vì lứa cầu thủ Công Phượng, Xuân Trường, Văn Mạnh… đã quá tuổi tham dự vòng chung kết U23 châu Á nên nhu cầu bổ sung lực lượng từ bây giờ là vô cùng cần thiết. Giải đấu này rất quan trọng với thầy Park vì nếu có thể tái hiện lại thành tích hồi đầu năm ngoái thì tuyển Việt Nam sẽ giành quyền tham dự Olympic 2020 tại Tokyo.

Hiện HLV Nguyễn Quốc Tuấn đang dẫn dắt đội tuyển U22 Việt Nam với một số cái tên nổi bật như Bùi Tiến Dụng, Lương Hoàng Nam mới cầm hòa đội tuyển Ulsan Huyndai (Hàn Quốc) cách đây không lâu trên sân Hàng Đẫy.

Theo đó những cầu thủ thi đấu tốt nhất sẽ được lựa chọn bổ sung vào cùng với lứa U23 Việt Nam để tham dự vòng loại U23 châu Á 2020. Đội tuyển Việt Nam sẽ là đội chủ nhà trong một bảng đấu cùng với các đối thủ như Thái Lan, Indonesia, Brunei.

Hiện tại trong tay HLV Park Hang-seo chỉ còn khoảng 7 cầu thủ đủ tuổi tham dự vòng chung kết U23 châu Á 2020, nên sẽ cần bổ sung thêm khoảng 15 cầu thủ mới thì mới có thể hy vọng tái hiện được kỳ tích ở Thường Châu hồi tháng 1/2018.

Xem thêm: VFF lên tiếng về việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo

HLV Park Hang-seo sẽ trực tiếp sang Campuchia tuyển quân cho U23 Việt Nam
Rate this post