HLV Park Hang-seo nói gì sau trận thua tiếc nuối trước Nhật Bản?

live88

HLV Park Hang-seo nói gì sau trận thua tiếc nuối trước Nhật Bản?

Chia sẻ trong phòng họp báo sau trận đấu, HLV Park Hang-seo bày tỏ sự tiếc nuối và chỉ ra lý do ĐT Việt Nam chưa thể tạo nên kỳ tích trước Nhật Bản.

90 phút thi đấu căng thẳng trên sân Al Maktoum giữa ĐT Việt Nam và Nhật Bản đã chính thức khép lại trong sự tiếc nuối lớn lao của người hâm mộ nước nhà khi thầy trò HLV Park Hang-seo chính thức phải dừng chân tại vòng tứ kết.
Bàn thắng duy nhất trên chấm 11m của Ritsu Doan đã cướp đi giấc mơ vào bán kết Asian Cup 2019 của đội tuyển Việt Nam. Sau trận đấu trong phòng họp báo HLV Park Hang-seo chia sẻ: “Hôm nay, chúng tôi đã thể hiện màn trình diễn tốt trước tuyển Nhật Bản, ứng viên vô địch và tôi rất hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ.

HLV Park Hang-seo có chút thất vọng khi để mất tấm vé đi tiếp vào tay Nhật Bản

Thực ra tôi có một chút thất vọng. Tôi thực sự hy vọng sẽ có điều kỳ diệu, nhưng nó đã không xảy ra nên tôi có chút thất vọng”.
HLV Park Hang-seo cũng cho rằng việc đội tuyển Việt Nam không có nhiều thời gian nghỉ ngơi và chuẩn bị cho Asian Cup 2019 sau chiến dịch AFF Cup 2018 cũng là một lý do khiến cho các cầu thủ bị kiệt sức.
Dù không có được chiến thắng nhưng đội tuyển Việt Nam có quyền tự hào vì những gì đã thể hiện được. Thầy Park cũng tin rằng đây sẽ là tiền đề cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong tương lai.
“Tôi nghĩ tuyển Việt Nam có tương lai tươi sáng. Tôi nghĩ với những thành công ở giải đấu này, nó sẽ giúp cho hệ thống cơ sở vật chất phục vụ cho bóng đá và bóng đá trẻ Việt Nam sẽ tốt hơn trong thời gian tới.
Việc tuyển Việt Nam vào tứ kết là điều bất ngờ rồi, và CĐV rất thích điều đó. Tuy nhiên, tôi đã nói là đội tuyển không có đủ thời gian để chuẩn bị, rất đáng tiếc về điều đó. Tôi hy vọng tuyển Hàn Quốc sẽ giành chức vô địch”.

HLV Park Hang-seo nói gì sau trận thua tiếc nuối trước Nhật Bản?
Rate this post