Hazard muốn đào tẩu khỏi Chelsea để làm Ronaldo 2.0 khi thách thức 50 bàn/mùa

live88

Hazard muốn đào tẩu khỏi Chelsea để làm Ronaldo 2.0 khi thách thức 50 bàn/mùa

Eden Hazard đang thực sự cho thấy được sự khao khát muốn sang đầu quân cho Real Madrid để thay thế vào vị trí mà Cristiano Ronaldo bỏ lại sau khi chuyển sang Juventus.  Đây thực sự là một công việc không hề đơn giản với cầu thủ người Bỉ.

Hazard muốn tới Real Madrid

Hiện Eden Hazard đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới của giải đấu Premier League khi có được 7 bàn thắng. Điều đó khiến CĐV Chelsea thực sự rất vui mừng khi có thể chứng kiến được phong độ thăng hoa của Eden Hazard. Nhưng tiền vệ người Bỉ càng bùng nổ thì lại khiến NHM của Chelsea càng lo lắng sẽ mất đi ngôi sao số 1 của mình. Chắc chắn rằng Real đang không thể nào muốn từ thương vụ này khi Hazard còn đang cố tình mời gọi.

Hazard nói yêu Real

Chuyện gia hạn hợp đồng giữa Hazard và BLĐ Chelsea vẫn không thành công, ngược lại tiền vệ người Bỉ còn thổ lộ tình yêu của mình với Real Madrid. Lời phát biểu của Hazard khiến cho CĐV Chelsea nhói lòng khi nói: “Tôi không thể giấu được việc mình thích Real từ ngày con bé bởi họ là một CLB vĩ đại nhất thế giới. Tôi không hề nói dối bởi thế nên tôi mong muốn có một ngày được khoác áo và chơi bóng cho CLB này”.

Những lời tâm sự của Hazard rất giống với những gì Ronaldo trước đây, những nhận định của cựu danh thủ West Brown khi cho rằng Hazard có nhiều điểm giống với Ronaldo khi còn khoác áo cho CLB Mu. Ronaldo lúc đó luôn nói rằng thủa nhỏ rất thích Real và luôn nói về CLB này. Hazard hiện tại cũng vậy khi cả 2 đều nói rất thật lòng. Nhưng không vì thế mà họ thiếu tôn trọng đội bóng chủ quản khi luôn chơi rất chuyên nghiệp. Cứ nhìn Ronaldo đã tận tụy hết mình vì Mu và Hazard mùa này cũng vậy, đang dốc sức giúp cho Chelsea có được thành công như mùa này.

Hazard không thể trở thành Ronaldo

Có rất nhiều những ý kiến cho rằng Hazard đang có phong độ tốt và chỉ kém sau Ronaldo và Messi ở trên bóng đá thế giới. Ngôi sao người Bỉ đã trở thành một trong những thủ lĩnh tuyệt vời ở trên hàng công bằng chính những tài năng và kinh nghiệm của mình. Hazard ở tuổi 27, cái tuổi chín của sự nghiệp khi cầu thủ người Bỉ đang chơi lối bóng đá tuyệt vời làm say đắm lòng người.

Hazard nếu tới Real cũng khó lòng trở thành Ronaldo thứ 2

Hazard đang chơi thực sự ổn nếu tới Real đó là những nhận định mà giới chuyên môn nhận xét. Nhưng Hazard không thể thay được vị trí của Ronaldo tại đây, anh thực sự khó lòng để có thể ghi bàn siêu khủng như Ronaldo đã làm được. Nếu chỉ tính đến khía cạnh chuyên môn thì tạm chấp nhận nhưng rộng hơn thì lại là một vấn đề khác.

>>>Xem thêm: Mu đại loạn khi 2 siêu cò muốn Pogba và De Gea tẩu thoát sang PSG

Hazard muốn đào tẩu khỏi Chelsea để làm Ronaldo 2.0 khi thách thức 50 bàn/mùa
Rate this post