Hazard chốt tương lai khi quyết định ở lại Chelsea khiến fan vỡ òa cảm súc

live88

Hazard chốt tương lai khi quyết định ở lại Chelsea khiến fan vỡ òa cảm súc

Cuối cùng thông tin về tương lai của tiền vệ Eden Hazard cũng đã được xác nhận chính thức khi anh đính chính sẽ gắn bó với Chelsea, đây cũng là câu trả lời cho Real và truyền thông về tin đồn tiền vệ Bỉ ra nhập Real đã diễn ra trong suốt thời gian qua.

Tiền vệ Bỉ sau khi kết thúc kì World Cup 2018 thành công trên đất Nga trong màu áo ĐTQG lại có những biểu hiện úp mở việc ở lại phục vụ cho sân Stamford Bridge. Nhất là khi đồng hương trong màu áo ĐT Bỉ, Thibaut Courtois đã chuyển sang khoác áo CLB Real thành công. Nhưng hiện tại thì Hazard vẫn đang chơi và khoác áo cho The Blue ở trong mùa giải 2018/19.

Hazard thi đấu rất tốt trong trận tiếp đón Arsenal

Những nguồn tin cho biết được rằng trên thực tế BLĐ của Chelsea đã có cuộc trao đổi và soạn sẵn bản hợp đồng mới với tiền đạo này, tất cả đang chỉ chờ Hazard gật đầu đồng ý chấp thuận để ký. Nhưng việc Hazard hiện tại vẫn đang còn thời hạn 2 năm khiến cho tiền vệ này có những trạng thái lưỡng lự.

Trước khi kỳ CNTT hè 2018 kết thúc khi thời gian còn khoảng hơn chục ngày nữa, Hazard đã khiến CĐV của Chelsea và BLĐ vui mừng một cách vỡ òa khi khẳng định mình sẽ ở lại cống hiến và tiếp tục chơi cho Chelsea trong màu này. Cho dù không biết khi kết thúc mùa giải thì chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Hazard chia sẻ: “Tất cả mọi người đều hiểu với những phát ngôn của tôi khi nói ra sau World Cup. Lúc này hiện tôi đang rất hạnh phúc khi thi đấu cho Chelsea nên tôi sẽ không muốn nhắc thêm một lần nào nữa về chuyện này. Tôi cảm thấy hài lòng với tất cả khi được sống tại sân Stamford Bridge. Hiện tại tôi và Chelsea vẫn còn ràng buộc nhau trong hợp đồng với thời gian 2 năm nữa nên bởi thế chúng ta cứ chờ xem nhưng gì sẽ diễn ra tiếp theo. Năm nay tôi chắc chắn sẽ không ra đi.

Hazard nhân tốt không thể thiếu trong chiến lực của Sarri

Hiện tại TTCN tại Anh đã đóng cửa nên Chelsea chỉ có thể bán các cầu thủ của mình chứ không mua được nữa. Bởi thế nên thật buồn cười khi Chelsea để tôi đi mà không đưa ra những phương án dự phòng bằng một bản chuyển nhượng khác thay thế. Hãy cứ chờ xem những chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo vào năm tới”.

Với những phát ngôn này thì Chelsea đã chắc chắn chốt được tương lai và sẽ có được sự phục vụ của Hazard dù ít nhất sẽ là khi kết thúc mùa 2018/19. Có thể thấy được rằng đây là một trong số những tin rất vui với BLĐ và người hâm mộ Chelsea. Họ cần một ngôi sao thực sự tầm cỡ như vậy để có thể cạnh tranh chức vô địch với các ông lớn khác tại giải Premier League.

>>>Xem thêm: De Bruyne gặp phải chấn thương nặng vì sao? Man City sẽ lựa chọn phương án nào thay thế

Hazard chốt tương lai khi quyết định ở lại Chelsea khiến fan vỡ òa cảm súc
Rate this post