Hà Đức Chinh ơi, thay đổi hoặc biến mất!

live88

Hà Đức Chinh ơi, thay đổi hoặc biến mất!

Hà Đức Chinh đang bị CĐM chỉ trích gay gắt vì thi đấu mờ nhạt trong trận đấu gặp Iraq.

Từ giải U23 Châu Á ở Thường Châu vào tháng 1, đến ASIAD 18 vào tháng 8, và vừa giờ là AFF Cup 2018 ở tháng 12, Hà Đức Chinh ghi được 1 bàn duy nhất. 3 giải đấu, một tiền đạo tham dự đầy đủ trong năm 2018, chỉ có đúng 1 bàn duy nhất.

Nói về khả năng dứt điểm của Đức Chinh. Nếu bạn có trí nhớ tốt, thì Đức Chinh đã đáng chê ở phút 90 trong trận gặp Iraq, khi anh có bóng trống trải mà không dứt điểm, lại dẫn bóng rồi bị cướp. Và đặc biệt, là cú đánh đầu chệch cột trong phút 115 trận gặp Uzbekistan hồi Thường Châu rồi.

Đức Chinh đã rất nỗ lực nhưng chưa đủ để làm hài lòng NHM

Ở bán kết lượt đi với Philippines, Đức Chinh cũng bỏ lỡ 2 cơ hội mười mươi. Nhưng sau trận, Công Phượng mới là sản phẩm bị “chế”.

Với từng đó thành tích trong quá khứ, được che lấp đi bởi người khác, đương nhiên ngày Đức Chinh bị “hỏi thăm sức khỏe” là điều không sớm thì muộn. Một sự thật: chúng ta không thể biện hộ cho Đức Chinh. Thi đấu 1 năm, chơi 3 giải, ghi được 1 bàn, bỏ lỡ 7 cơ hội có tính quyết định trận đấu.

Tuy nhiên, ĐT Việt Nam thua, người buồn nhất sẽ là thầy Park cùng các cầu thủ, chúng ta có quyền thất vọng nhưng không thể vì một số khoảnh khắc chưa tốt mà đánh giá Đức Chinh không tốt. Hãy nhìn vào sự nỗ lực của Đức Chinh, anh là một trong những chân sút nội tốt nhất tại V-LEAGUE 2018 và đã từng có thời điểm, người ta tung hô Đức Chính như một vị thần. Phải chăng “miệng lưỡi thế gian” thật cay nghiệt.

Xem thêm: Vì sao Đặng Văn Lâm đứng lệch gôn trong pha sút phạt của Iraq?

Hà Đức Chinh ơi, thay đổi hoặc biến mất!
Rate this post