Hà Đức Chinh hành động sốc với thầy Park trong buổi tập

live88

Hà Đức Chinh hành động sốc với thầy Park trong buổi tập

Trong buổi tập của các cầu thủ Việt Nam chúng ta có thể thấy được thầy trò HLV Park đang bắt đầu gia tăng mức độ luyện tập và quyết tâm hơn. Không chỉ thi đấu mà tập luyện các cầu thủ Việt Nam đã chơi rất quyết tâm, tới mức thầy Park suýt chút nữa bị đốn hạ.

ĐT Việt Nam có những buổi tập nghiêm túc và nhiệt huyết

Hiện tại, theo phóng viên soikeo365 thì ĐT Việt Nam sẽ kết thúc chuyến tập huấn tại trung tâm Paju Hàn Quốc với thời gian khoảng 1 tuần nữa. Lúc này các cầu thủ của ĐT Việt Nam đang ngày càng nỗ lực hơn trong các buổi tập và chuẩn bị kỹ cho 2 trận đấu giao hữu sắp tới nhằm giúp HLV Park Hang Seo có thể quyết định và định hình được chiến thuật ông sẽ mang tới giải AFF Cup 2018 lần này.

Những diễn biến trong buổi tập vào chiều qua ngày 23/10 khi đích thân HLV Park Hang Seo đã cùng các học trò của mình tham gia vào một buổi tập đá bóng ma. Dù đây chỉ là một buổi tập nhưng tiền đạo Hà Đức Chinh đã có một pha vào sốc với thầy Park. Đây không biết là ý định trêu thầy của Chinh hay khí thế hừng hực tập luyện của chàng tiền đạo này nhằm để có hy vọng lọt vào danh sách 23 cầu thủ tham dự AFF Cup 2018. Đức Chinh đã có một pha chuồi bóng khá rát vời thầy Park khiến chiến lược gia người Hàn đã có một phen hoảng sợ. Nhưng không lâu sau thì thầy Park đã đích thân mình tự tay đắp mặt nạ cho Hà Đức Chinh trong phòng sau buổi tập.

Tham khảo : 

Đức Chinh tung cú chuồi khá rát trong lúc HLV Park Hang Seo đang khống chế bóng

Được biết trước đây tại Arsenal khi HLV Arsene Wenger cũng đã từng bị trung vệ Kolo Toure đã xoạc ngã ông thầy của mình trong một lần đứng ngoài đường biên xem các học trò đấu tập. Nhưng ngạc nhiên hơn khi “Giáo sư” đã đáp lại với học trò mình bằng một nụ cười rất tươi và nhanh chóng điền tên Toure vào danh sách đội hình của Pháo thủ.

Khi chứng kiến Chinh đen đã vào bóng quyết liệt với thầy Park khiến nhiều người liên tưởng đến việc HLV Park Hang Seo cũng sẽ làm như những gì HLV Wenger đã từng làm, sẽ cho Đức Chinh có được cơ hội để tham dự giải đấu AFF Cup 2018 được tổ chức vào tháng 11 tới đây.

>>>Xem thêm: Công Phượng – Xuân Trường vẫn lo bị loại khỏi danh sách 23 cầu thủ

Hà Đức Chinh hành động sốc với thầy Park trong buổi tập
Rate this post
Tags: ,