Giải tứ hùng Qatar khi U19 Việt Nam đụng độ hàng khủng

live88

Giải tứ hùng Qatar khi U19 Việt Nam đụng độ hàng khủng

ĐT U19 Việt Nam đang chuẩn bị cho giải VCK U19 Châu Á sẽ được tổ chức vào tháng 10 tới. Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã chuẩn bị cho giải đấu bằng cách tham gia giải giao hữu tứ hùng Qatar được diễn ra ở trong tháng 9 này.

U19 đã có một thất bại đáng buồn tại VCK U19 Đông Nam Á vừa qua nhưng ĐT U19 vẫn cố gắng làm tất cả để có thể hướng tới việc sẽ tham dự ở trong giải đấu U19 Châu Á sẽ được diễn ra vào tháng 10 tới. U19 Việt Nam đã được LĐBĐ chấp nhận sang Qatar tham dự giải tứ hùng quốc tế theo lời mời từ BTC.

U19 Việt Nam tìm thử thách tại giải tứ hùng Qatar

Tại giải đấu lần này còn có sự tham gia của 3 đối thủ thực sự khủng bao gồm: U19 Qatar, U19 Uruguay và U19 Bờ Biển Ngà. Theo như lịch của ban tổ chức giải đấu tứ hùng này sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 23 tháng 9 này. Một giải đấu giao hữu quốc tế nhằm tạo ra được nhiều cơ hội cho lứa trẻ của Việt Nam như cái tên: Bảo Toàn, Hồng Sơn, Việt Anh, Hữu Thắng…. Một cuộc thử lửa thật sự cho các cầu thủ U19 Việt Nam trước khi bước vào giải đấu VCK U19 Châu Á.

Các đối thủ trong giải đấu giao hữu lần này được giới chuyên môn nhận định rất cao khi có mặt cả nhà ĐKVĐ Nam Mỹ U19 Uruguay. Ngay cả trong giải U20 World Cup 2017 họ cũng làm được những điều khá tuyệt vời và để lại những dấu ấn khá lớn khi đứng ở vị trí thứ 4 của giải. Qatar cũng vậy, đội chủ nhà gồm rất nhiều các cầu thủ chất lượng đang được huấn luyện tập tại châu Âu, đây là những cầu thủ hứa hẹn để chuẩn bị cho World Cup 2022 tới. Họ thực sự sẽ khiến cho thầy trò ông Hoàng Anh Tuấn có một giải đấu giao hữu làm việc vất vả.

U19 Việt Nam và những mục tiêu lớn sắp tới

Lứa U19 Việt Nam đang được LĐBĐ Việt Nam thực sự mong đợi và kì vọng rất nhiều để có thể lập lại được những thành tích mà Việt Nam đã làm được nhằm có vé tham dự U29 World Cup. Đó là lý do mà thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã không muốn đặt nặng thành tích khi tham dự giải đấu U19 Đông Nam Á vừa qua. Một giải đấu mà chiến lược gia người Khánh Hòa đã thay đổi chiến thuật, đội hình để tìm được bộ khung tốt nhất cho giải đấu thuộc tầm cỡ châu lục sẽ diễn ra vào tháng 10 tới.

Khi được hỏi về những mục tiêu sắp tới để có được tấm vé tham dự World Cup lần 2, HLV Hoàng Anh Tuấn nói: “Thành tích đó muốn có được lần thứ 2 thực sự không hề dễ dàng nhưng đó là mục tiêu quan trọng và cần thiết mà chúng tôi hướng tới để phấn đấu và nhằm chuẩn bị tất cả để có thể vươn tới, cho dù nó rất khó nhưng không có gì là không thể khi kì tích của bóng đá Việt Nam đã làm được gần đây”.

>>> Xem thêm: Kỳ tích của U23 Việt Nam làm được dưới thời HLV Park Hang Seo tại Châu Á khiến HLV Miura nói gì?

Giải tứ hùng Qatar khi U19 Việt Nam đụng độ hàng khủng
1 (20%) 1 vote