Giá phải trả là bao nhiêu cho Mourinho để thấy được bàn thắng "quý như vàng" của Sanchez?

live88

Giá phải trả là bao nhiêu cho Mourinho để thấy được bàn thắng “quý như vàng” của Sanchez?

Sự chờ đợi mong mỏi cuối cùng cũng đã đến khi Sanchez đã ghi bàn, đó là một bàn thắng cực kì quan trọng đối với Mourinho khi nó đã cứu vãn sự nghiệp của ông tại sân Old Trafford. Mu đã phải trả giá bao nhiêu mới nhìn thấy được bàn thắng ấy?

Ghi bàn thắng vào lưới CLB Newcastle ở trong phút cuối cùng của trận đấu cũng chính là bàn thắng đầu tiên của Sanchez tại mùa giải năm 2018/19 trên mọi mặt trận. Tính đến thời điểm này Sanchez đã được ra sân tổng số 7 trận đấu với 432 phút ở mùa này. Nhưng những con số tồi tệ về cầu thủ người Chile vẫn chưa thực sự dừng lại.

Sanchez ghi bàn thắng đầu tiên của mình tại giải Premier League 2018/19

853 phút tịt ngòi của Sanchez ở giải Premier League và giờ anh mới có được bàn thắng. Sanchez từ ngày đến Man Utd anh mới chỉ ghi cho CLB vỏn vẹn 3 bàn thắng tại đấu trường Premier League sau gần 1 năm gắn bó. Cựu cầu thủ Arsenal đã có 2 bàn thắng trước khi làm tung lưới CLB Swansea và Huddersfield ở mùa trước. Nếu tính trên mọi mặt trận, ngôi sao người Chile cũng chỉ có được 4 bàn thắng từ ngày đến Mu tới giờ.

Đó chắc chắn là một con số khá buồn và không đúng như các kì vọng mà NHM cũng như BLĐ đề ra so với số lương mà cầu thủ này đang nhận ở CLB. Hiện Sanchez đang là người hưởng mức lương cao nhất trong lịch sử của giải Premier League khi anh nhận 350.000 bảng/tuần được ký vào tháng 1/2018. Đó chỉ là số lương cứng bởi anh còn có rất nhiều những điều khoản kèm theo, nhất là bản quyền về hình ảnh. 500.000 bảng mỗi tuần là tổng doanh thu tất cả mà Sanchez thu về khi đến Mu.

Quỷ đỏ đang phải trả số lương cho cầu thủ này khi 2 triệu bảng/ tháng là số tiền Sanchez nhận được. Gắn bó với Mu trong suốt 10 tháng nay Sanchez đã làm Mu tốn 20 triệu bảng để trả lương cho cầu thủ này. Đó là lý do vì sao ngôi sao này quyết định không đến Man City mà thay vì chọn điểm dừng là Mu. Dù biết rằng làm việc với Mourinho sẽ khiến anh gặp rất nhiều khó khăn.

Liệu Sanchez có thể giúp Mu thoát hiểm lần tới

Với 20 triệu bảng tiền lương đã phải trả cho ngôi sao này thực sự khiến Mu quá thiệt thòi khi thành tích chỉ là 4 bàn thắng. Nếu dựa theo số bàn thắng thì tiền đạo này mỗi một bàn kiếm được 5 triệu bảng. Chắc chắn BLĐ MU cũng đã hiểu và nhận ra thực sự Sanchez không hề là một bản hợp ngon ăn như những gì nghĩ trước đây.

Thời điểm vụ trao đổi lịch sử giữa Mu và Arsenal diễn ra thì Mkhitaryan được định giá khoảng 30 triệu bảng, thế nên Sanchez cũng được định giá 30 triệu bảng đến Mu, nhưng cộng vào thêm 20 triệu bảng tiền lương thì tổng chi của CLB này cho ngôi sao Chile đã lên tới 40 triệu bảng.

Nếu như Sanchez không đến Mu hoặc người dẫn dắt không phải là Mourinho thì có lẽ đã khác. Sanchez đang bị hạn chế về chiến thuật trong phong cách chơi của HLV người Bồ đưa ra. Mourinho không giỏi kết hợp các ngôi sao lại với nhau theo cùng một lối chơi một cách nhuần nguyễn. Chiến lược gia này không đưa ra được những phương án chiến thuật hợp lý khiến cho Pogba và Sanchez đang dẫm chân lên nhau. Đó cũng là lý do khiến Mu rơi vào cuộc khủng hoảng lớn.

Có được bàn thắng khiến các manucian hy vọng Sanchez sẽ trở lại với phong độ đỉnh cao như đã làm được tại Barca và Arsenal. Nếu muốn giữ được chiếc ghế quan trọng tại Mu chắc chắn Mourinho cần đến sự tỏa sáng của Sanchez.

>>> Xem thêm: Mourinho muốn sếp lớn MU bắn tiền mua 2 bom tấn trong tháng 1 sau màn thoát hiểm

Giá phải trả là bao nhiêu cho Mourinho để thấy được bàn thắng “quý như vàng” của Sanchez?
Rate this post