Gây thất vọng, Coutinho có thể sẽ bị Barca “tống cổ” ngay trong tháng 1 này

live88

Gây thất vọng, Coutinho có thể sẽ bị Barca “tống cổ” ngay trong tháng 1 này

Phong độ không ổn định của Coutinho làm ảnh hưởng lớn đến kết quả thi đấu của Barcelona trong những trận đấu gần đây. Vì thế BLĐ đội bóng này đang tính đến kế hoạch “tống cổ” Coutinho để đưa Neymar trở lại.

Barcelona vừa mới để thua đau đớn với tỷ số 1-2 trước Levante ở lượt đi vòng 1/8 Cúp nhà Vua. Cơ hội đi tiếp vẫn còn dành cho thầy trò HLV Ernesto Valverde khi trận đấu lượt về được diễn ra trên sân nhà Nou Camp.

Tuy nhiên HLV Ernesto Valverde và ban lãnh đạo đội bóng tỏ ra không hài lòng với phong độ của Coutinho trong trận đấu này dù anh là người có công mang về bàn thắng duy nhất cho đội nhà. Bởi trong tâm lý của ban lãnh đạo trong một trận đấu không có sự phục vụ của Messi thì Coutinho là người được trao trọng trách quan trọng gánh vác đội bóng nên việc anh thi đấu không tốt khiến đội nhà thất bại gây thất vọng rất lớn.

Phong độ bất ổn của Coutinho đang khiến BLĐ Barca thất vọng

Đánh giá sau trận đấu, HLV Ernesto Valverde tỏ rõ sự tức giận trong phòng họp báo khi được hỏi về việc nên để Coutinho hay Ousmane Dembele đá chính: “Hôm nay cả hai cầu thủ này đều không đạt yêu cầu. Nếu một cầu thủ đang có phong độ kém và không được ra sân thì anh ta phải chiến đấu để giành cơ hội cho mình”.

Tại Barca, ngoài Messi thì chỉ có Luis Suarez và Ousmane Dembele là những người có phong độ cao. Khi mới đến Barca, Coutinho cũng được hy vọng có thể thay thế cho Andres Iniesta nhưng đến thời điểm hiện tại người mà HLV Valverde tin dùng lại là Arturo Vidal hoặc Arthur chứ không phải Coutinho.

Có thể Barca sẽ dùng Coutinho cùng một khoản tiền để đổi lấy Neymar

Thời gian gần đây ban lãnh đạo Barca đang tính đến chuyện đưa Neymar quay trở lại đội bóng từ PSG. Bản thân cầu thủ này cũng đang không mặn mà với việc ở lại và đang mong muốn được chuyển sang thi đấu cho Barca.

Trong trường hợp Neymar công khai xin được rời PSG thì Barca cũng sẽ sẵn sàng dùng Coutinho để trao đổi cùng với một khoản tiền mặt lớn. Hiện tại tương lai của Coutinho ở Barca đang rất bấp bênh vì cũng còn bị phụ thuộc vào tương lai của HLV Ernesto Valverde, người cũng có thể không còn giữ được ghế nóng khi mùa giải này kết thúc.

Xem thêm: Real gặp khủng hoảng, MU tận dụng cơ hội “chiếm” 2 sao lớn

Gây thất vọng, Coutinho có thể sẽ bị Barca “tống cổ” ngay trong tháng 1 này
Rate this post