G.Bale công khai muốn giải nghệ ở Real Madrid!

live88

G.Bale công khai muốn giải nghệ ở Real Madrid!

Jonathan Barnett, người đại diện của Gareth Bale tuyên bố, ngôi sao người xứ Wales sẽ không đi đâu vào hè này và thậm chí Bale còn muốn giải nghệ ở Real Madrid.

Sau khi Cristiano Ronaldo ra đi, nhiều người đã tin G.Bale sẽ phát triển lên một tầm cao mới và anh sẽ thay thế xứng đáng vị trí của siêu sao người Bồ Đào Nha để lại. Tuy nhiên, anh thi đấu thiếu quyết tâm và có phần cợt nhả khiến đội bóng chìm sâu trong khủng hoảng. Đã có rất nhiều thông tin cho rằng Bale sẽ ra đi vào hè này nhất là khi HLV Zinedine Zidane, người từng nói với chủ tịch Florentino Perez “chọn Bale hoặc tôi” đã trở lại.

Tuy nhiên, Jonathan Barnett, người đại diện của Bale vẫn tự tin cầu thủ này sẽ tiếp tục khoác áo Real Madrid, không chỉ một hai mùa tới mà cho đến khi giải nghệ.

Gareth Bale muốn rời Real Madrid

“Bale muốn dành trọn phần còn lại sự nghiệp cho Real Madrid và nếu không thành công, chúng tôi sẽ lại phải nói chuyện. Cậu ấy sẽ nói chuyện với Zidane, từ đó cân nhắc cho đến khi mùa giải khép lại.

Bale muốn chơi một đường, Zidane lại yêu cầu cậu ấy thi đấu theo một nẻo khác. Đó là nguyên nhân khiến mọi thứ trở nên tồi tệ. Nếu để Bale thi đấu theo cách cậu ấy muốn, trong một loạt trận đấu liên tiếp không can thiệp, cậu ấy có thể ở ngay bên cạnh Ronaldo. Bale vẫn là một tài năng xuất chúng”.

Ngoài ra, ông còn cho biết, báo chí Anh luôn tấn công Bale mỗi ngày. Nếu như Ronaldo ở Bồ Đào Nha, Messi ở Argentina hay Neymar ở Brazil sẽ không gặp vấn đề gì khi ra ngoài lúc 1h sáng tì Bale sẽ phải chịu rất nhiều lời chỉ trích, soi mói từ báo chí Anh nếu ra ngoài sau 1h sáng.

Xem thêm: Coutinho: “Tôi không chắc sẽ được gắn bó với Barca lâu dài”

G.Bale công khai muốn giải nghệ ở Real Madrid!
Rate this post