Fox Sports Asia: "Công Phượng và Quang Hải đủ sức chơi bóng ở châu Âu"

live88

Fox Sports Asia: “Công Phượng và Quang Hải đủ sức chơi bóng ở châu Âu”

Tờ Fox Sports Asia đã có bài viết nhận xét về sự phát triển nhanh chóng của bóng đá Việt Nam, đồng thời cho rằng Công Phượng và Quang Hải hoàn toàn có đủ sức thi đấu ở châu Âu.

Sau khi chứng kiến những màn trình diễn ấn tượng của thầy trò HLV Park Hang-seo tại Asian Cup 2019, tờ Fox Sports Asian cũng phải thừa nhận rằng bóng đá Việt Nam đã có sự tiến bộ rõ rệt trong những năm gần đây.
Việc đội tuyển Việt Nam trở thành đội bóng Đông Nam Á duy nhất có mặt trong vòng tứ kết Asian Cup 2019 đã phần nào khẳng định được đẳng cấp châu lục.

Công Phượng và Quang Hải ngày càng khẳng định được đẳng cấp chơi bóng của mình

Ngoài ra tờ báo này cũng khẳng định các cầu thủ Việt Nam đang có phong độ rất tốt, nhất là Công Phượng và Quang Hải. Bộ đôi này hoàn toàn có đủ khả năng ra nước ngoài thi đấu.
“Bóng đá Việt Nam đang sở hữu một thế hệ cầu thủ tài năng. Họ đã chứng minh danh hiệu á quân U23 châu Á không hề do may mắn bằng việc đứng tốp 4 ASIAD và sau đó là vô địch AFF Cup. Việc lọt vào tứ kết Asian Cup cũng chứng minh tài năng của những Quang Hải, Công Phượng, cho thấy họ hoàn toàn đủ sức ra nước ngoài thi đấu”.
Ông Steve Darby – HLV trưởng của đội tuyển Thái Lan cũng thừa nhận Công Phượng và Quang Hải là những ngôi sao sáng đạt đẳng cấp cao nhất trong đội tuyển Việt Nam và nếu có thể họ nên ra nước ngoài thi đấu để nâng cao khả năng của mình.

Xem thêm: HLV Park Hang-seo nói gì sau trận thua tiếc nuối trước Nhật Bản?

Fox Sports Asia: “Công Phượng và Quang Hải đủ sức chơi bóng ở châu Âu”
Rate this post