Được nhắc nhở, HLV Sarri vẫn cương quyết không chịu thay đổi!

live88

Được nhắc nhở, HLV Sarri vẫn cương quyết không chịu thay đổi!

Chiến lược gia người ý đang bị CĐV của Chelsea yêu cầu thay đổi cách dùng người, đặc biệt là vị trí của Kante.

Thời gian gần đây, Chelsea thi đấu rất tệ. Lối chơi của họ đã bị bắt bài và không có một tiền đạo đẳng cấp nào có thể ghi bàn thường xuyên cho đội bóng. Siêu sao E.Hazard cô lập, phải di chuyển rất nhiều để có bóng và Kante bị đẩy lên cao thi đấu như tiền vệ tấn công, trong khi cầu thủ người Pháp nổi đình đám suốt 3 năm qua nhờ khả năng đánh chặn.

Thay vào đó, Sarri sử dụng Jorginho, một cầu thủ không sáng tạo và bị đánh giá là vô dụng. Đã có rất nhiều ý kiến được gửi lên HLV Sarri, nhưng ông vẫn cương quyết không thay đổi.

HLV Sarri vẫn kiên quyết giữ nguyên lối chơi của mình

“Tôi vẫn kiên định với cách tiếp cận của mình, tôi muốn có bầu không khí tốt. Tôi muốn các cầu thủ vẫn tin vào bản thân, yêu mến bản thân vì chỉ có vậy họ mới có cơ hội thắng trận và tận hưởng việc thi đấu.

Tôi đã yêu cầu các cầu thủ có thái độ đúng đắn và cách tiếp cận đúng và chúng tôi cần thể hiện điều đó trên sân, thể hiện sự quyết tâm cao hơn đối thủ.

Ngày đến đây, tôi nhận ra có rất nhiều cầu thủ còn tiềm năng phát triển, không có gì phải hoài nghi về điều đó. Thế nên nhiều người đã không đúng khi cho rằng tôi thất vọng với những cầu thủ đang có.

Tôi biết đội bóng vừa trở lại sau một mùa giải thất vọng, và trong một vài mùa gần đây, CLB đã mất đi những cầu thủ quan trọng có thể xem là biểu tượng của đội. Nhưng tôi nghĩ vẫn còn nhiều cầu thủ tiềm năng khác và nhiệm vụ của tôi là khơi dậy tiềm năng của những cầu thủ đó.” – Sarri nói.

Xem thêm: HLV Sarri giận giữ, nhưng ông hãy trách chính mình!

Được nhắc nhở, HLV Sarri vẫn cương quyết không chịu thay đổi!
3 (60%) 1 vote