ĐT Việt Nam ngậm ngùi không có Văn Thanh trong lần tham dự giải AFF Cup 2018

live88

ĐT Việt Nam ngậm ngùi không có Văn Thanh trong lần tham dự giải AFF Cup 2018

Hậu vệ Văn Thanh khiến ĐT Việt Nam nhận tin buồn khi sẽ phải nghỉ cả hai giải đấu AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019 tới để chuẩn bị cho ca phẫu thuật đầu gối. Sự thiếu vắng của tiền vệ gốc Hải Dương khiến cho ĐT Việt Nam không có sự chuẩn bị tốt nhất.

Tại vòng 22 của giải đấu VĐQG Nuti Café V_League 2018 đã khiến hậu vệ cánh Vũ Văn Thanh dính chấn thương nặng ở đầu gối. Vũ Văn Thanh đã khiến cho CLB HAGL và cả ĐT Việt Nam nhận tin buồn khi sẽ nghỉ thi đấu trong nửa năm tới và bỏ lỡ các giải đấu lớn nhất là AFF Cup 2018 sắp tới.

Vũ Văn Thanh dính chấn thương nặng

Trong trận đấu khì HAGL gặp đối thủ TP HCM trên sân thống nhất đã khiến Văn Thanh phải ra sân ở trong phút 80 với chấn thương khá nặng và kèm theo dự đoán nghỉ hết mùa giải. Nhưng được biết thì thời gian gần đây bên phía CLB HAGL sau khi chụp phim phát hiện Văn Thanh bị đứt dây chằng đầu gối nên đã phải quyết định đưa Vũ Văn Thanh sang Hàn Quốc để làm phẫu thuật.

Theo dự kiến thì HAGL đã nhớ được bác sĩ Choi Ju-young là người đảm nhiệm cho ca phẫu thuật này khi CLB này có một mối quan hệ tốt đẹp với bác sĩ nổi tiếng này. Ông Ju-young đã từng làm việc với ngôi sao số 1 Hàn Quốc là Park ji Sung, ông cũng chính là người đã thực hiện ca phẫu thuật cho tiền vệ Tuấn Anh của HAGL ở thời gian trước đây.

Vũ Văn Thanh nuối tiếc khi không thể góp mặt ở các giải đấu lớn sắp tới

Vũ Văn Thanh là mẫu cầu thủ đa năng khi có thể chơi được ở 2 cánh nhưng chủ yếu được chơi bên hành lang cánh phải. Thanh luôn hoạt động rất rộng và có thể lực tốt, chơi đúng phong cách của một hậu vệ cánh hiện đại khi có những pha kết hợp chồng cánh leo biên rất bài bản, lên công về thủ tốt khiến hàng tấn công của Việt Nam luôn thiên biến vạn hóa trước đối thủ. Bởi thế nên thông tin Văn Thanh không thể có mặt thi đấu trong thời gian tới sẽ khiến ĐT Việt Nam tổn thất không hề nhỏ và buộc HLV Park phải có kế hoạch mới cho vị trí này. Ngày công bố bản danh sách không còn nhiều thời gian chắc chắn sẽ làm cho chiến lược gia người Hàn phải đau đầu để tìm người thay thế phù hợp nhằm mang lại sự ổn định trong đội hình cho giải AFF Cup 2018 tới.

>>> Xem thêm: ĐT Việt Nam sẽ có 3 trận giao hữu trước thềm AFF Cup 2018

ĐT Việt Nam ngậm ngùi không có Văn Thanh trong lần tham dự giải AFF Cup 2018
Rate this post