ĐT Việt Nam - FC Seoul: Thầy Park cùng những toan tính khó lường

live88

ĐT Việt Nam – FC Seoul: Thầy Park cùng những toan tính khó lường

Trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam – FC Seoul sẽ được diễn ra vào khoảng 13h00 ngày 25/10. Trận đấu này sẽ là cuộc so tài của hai thủ môn hàng đầu tại Việt Nam, cuộc chiến không khoan nhượng giữa Tiến Dũng và Văn Lâm.

ĐT Việt Nam đã có trận đấu giao hữu đầu tiên trong chuyến tập huấn lần này tại Hàn Quốc. Tại trận đó thầy Park đã tung ra 2 đội hình khác nhau ở mỗi hiệp và để thua với tỷ số 1-2. Đây chỉ là những trận đấu với mục địch thử nghiệm đội hình nên thầy Park không quá quan tâm vào những kết quả của trận đấu. Ông chỉ quan tâm đến việc làm sao để nhìn ra những cầu thủ chất lượng ở từng vị trí để chọn lọc ra cho bản danh sách sắp tới.

Thầy Park chuẩn bị cùng các học trò trong buổi tập

Thầy Park chia sẻ: “Đây chỉ là một trận đấu giao hữu đầu tiên và tôi chỉ muốn qua trận đấu chọn ra được những cầu thủ tốt nhất cho từng vị trí trên sân nhằm chuẩn bị cho giải đấu sắp tới. Tại đội tuyển có nhiều cầu thủ mới lần đầu tiên được lên, thế nên để có được một đội hình tốt nhất và chơi trơn tru không hề dễ dàng gì. Hiện có thể các cầu thủ đang chơi chưa hết mình nhưng với tôi và BHL cũng đang thực sự có được những cái nhìn đầu tiên về họ”.

Trong trận đấu với Incheon United vừa qua theo nhìn nhận của các phóng viên thì trong trận đấu có 5 cầu thủ đã thể hiện khá ấn tượng. Những cái tên được đánh giá cao đó bao gồm: Quế Ngọc Hải, Quang Hải, Văn Quyết, Công Phượng và đặc biệt nhất cái tên Xuân Hưng.

Bước vào trận đấu với FC Seoul chiều nay, theo dự kiến rằng thầy Park tiếp tục sẽ thay đổi chiến thuật và tìm người thay vào vị trí đá của Văn Thanh, hậu vệ bên hành lang cánh phải. Hiện tại có 4 gương mặt được nhắm cho vị trí này bao gồm: Thanh Hào, Viết Tú, Văn Thành và Xuân Hưng. Nhưng trong các buổi tập thì Trọng Hoàng mới là cái tên để lại ấn tượng nhất cho vị trí này.

ĐT Việt Nam sẵn sàng cho các trận giao hữu sắp tới

Thầy Park cho học trò của mình gần đây tập luyện với 2 sơ đồ đó là 5-3-2 và 4-3-2-1 nhằm chuẩn bị cho trận đấu gặp Seoul. Với sơ đồ 5-3-2 sẽ giúp cho ĐT Việt Nam dễ dàng chuyển biến từ phòng ngự sang tấn công nhưng để thành công đội hình này thì cần phải có 2 hậu vệ biên đa năng và đóng vai trò quan trọng.

Đối thủ của chúng ta hôm nay được giới chuyên môn đánh giá mạnh hơn Incheon lần trước, đó là lý do khiến cho ĐT Việt Nam sẽ được có một trận đấu cọ xát thực sự và đưa ra chiến thuật phù hợp khi đối đầu các đối thủ mạnh. Quan trọng nữa là chúng ta sẽ có thêm sự thử nghiệm đội hình với những chiến thuật từ thầy Park đưa ra.

Trong trận đấu này chúng ta sẽ có thể được xem màn so tài của 2 thủ thành xuất sắc nhất Việt Nam thời điểm này, hay là sẽ được chứng kiến màn trình diễn khác của hậu vệ Văn Thành, tiền đạo Tiến Linh và cả Văn Toàn.

>>>Xem thêm: Hà Đức Chinh hành động sốc với thầy Park trong buổi tập

ĐT Việt Nam – FC Seoul: Thầy Park cùng những toan tính khó lường
Rate this post