ĐT Việt Nam đã tới UAE, sẵn sàng tham dự Asian Cup 2019

live88

ĐT Việt Nam đã tới UAE, sẵn sàng tham dự Asian Cup 2019

Sáng 4/1, đội tuyển Việt Nam rời Qatar và di chuyển sang UAE để có những khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi bước vào chiến dịch Asian Cup 2019.

Sau khi kết thúc đợt tập huấn tại Qatar, theo báo bóng đá thì thầy trò HLV Park Hang-seo đã lên đường di chuyển sang UAE- nơi tổ chức giải Asian Cup 2019. Vì không có chuyến bay thẳng nên đội tuyển Việt Nam phải trải qua một chặng đường khá dài khi phải dừng chân một chặng tại Muscat trước khi bay tiếp.
Khi đến Abu Dhabi, đội tuyển Việt Nam được hỗ trợ hoàn thành các thủ tục hải quan một cách nhanh gọn, nhân viên tại sân bay cũng rất nhiệt tình thu xếp hành lý để đoàn quân của thầy Park được nhanh chóng trở về khách sạn theo cửa Vip, nơi có xe bus riêng chờ sẵn bên ngoài.

ĐT Việt Nam đã đặt chân tới UAE

Tại đây, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ đóng quân tại khách sạn Crowne Plaza để chuẩn bị cho hai trận đấu đầu tiên. Sau đó sẽ di chuyển sang một địa điểm khác cách Abu Dhabi khoảng gần 1 tiếng xe bus là Danat Al Ain thuộc thành phố Al Ain để thi đấu trận cuối cùng của vòng bảng.
Theo như lịch bốc thăm thi đấu do AFC ban hành, ngày 8/1 đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên gặp đội tuyển Iraq trên sân vận động Zayed Sports City, đến ngày 12/1 là trận đấu thứ hai tại vòng bảng gặp đội tuyển Iran trên sân Al Nahyan. Trận đấu cuối cùng diễn ra vào ngày 16/1 gặp đội tuyển yếu nhất bảng là Yemen trên sân Hazza Bin Zayed.
Chiều 4/1, thầy trò HLV Park Hang-seo đã có buổi tập đầu tiên tại Abu Dhabi.
Một số hình ảnh của ĐT Việt Nam tại UAE:

Xem thêm: Fan Iraq khinh thường ĐT Việt Nam “Họ là ai, lần đầu tham dự Asian Cup à?”

ĐT Việt Nam đã tới UAE, sẵn sàng tham dự Asian Cup 2019
5 (100%) 1 vote