ĐT Việt Nam chốt danh sách tham dự Asian Cup 2019, gạch tên Đinh Thanh Bình

live88

ĐT Việt Nam chốt danh sách tham dự Asian Cup 2019, gạch tên Đinh Thanh Bình

Sau nhiều ngày cân nhắc, cuối cùng HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách gồm 23 cầu thủ chính thức tham dự Asian Cup 2019 tại UAE. Theo đó Đinh Thanh Bình là cái tên phải nói lời chia tay đội tuyển tuyển vào phút chót.

Vốn dĩ Đinh Thanh Bình là cái tên được HLV Park Hang-seo vớt vát vào danh sách 24 cầu thủ Việt Nam sang Qatar tập huấn cách đây 1 tuần như một phương án dự phòng để thay thế cho Trọng Hoàng hoặc Văn Toàn trong trường hợp hai cầu thủ này không kịp trở lại sau chấn thương.

Đinh Thanh Bình phải nói lời chia tay đội tuyển Việt Nam trước thềm Asian Cup 2019

Tuy nhiên, trong quá trình điều trị và tập luyện cả Văn Toàn và Trọng Hoàng đều nhanh chóng lấy lại sức khỏe ổn định, đủ sức để ra sân thi đấu trong trận đầu quân gặp đội tuyển Iraq vào ngày 8/1 tới. Do đó, HLV Park Hang-seo có thể yên tâm loại Đinh Thanh Bình, đây cũng là cái tên cuối cùng bị loại trước thềm Asian Cup 2019.

Hiện tại HLV Park Hang-seo đã chốt 23 cầu thủ Việt Nam và nộp danh sách dự giải để chuẩn bị cho trận đấu ra quân ngày mai (8/1) gặp đội tuyển Iraq. Lực lượng chính của đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup chủ yếu vẫn là lứa cầu thủ U23 như Quang Hải, Xuân Trường, Duy Mạnh… Tuy nhiên có một sự thay đổi khá lớn so với giải AFF Cup 2018 là không còn những cầu thủ “già dặn” nhiều kinh nghiệm như Văn Quyết và Anh Đức nữa, ngoài ra Đình Trọng cũng không có mặt vì lý do chấn thương.

Đội tuyển Việt Nam có trận ra quân gặp tuyển Iraq vào ngày 8/1

Theo kế hoạch, chiều 7/1 đội trưởng Quế Ngọc Hải cùng với HLV Park Hang-seo sẽ đại diện cho cả đội tham dự buổi họp báo trước trận sau đó sẽ có một khoảng thời gian để cả đội được tập duyệt qua trên sân thi đấu chính thức. Ngày mai (8/1) vào lúc 20h30, đội tuyển Việt Nam sẽ ra sân gặp đội tuyển Iraq, đây cũng là trận đấu ra quân đầu tiên của Việt Nam tại Asian Cup 2019.

Xem thêm: Sốc: HAGL bất ngờ lọt Top 4 thế giới, chỉ sau MU, Barca và Liverpool!

ĐT Việt Nam chốt danh sách tham dự Asian Cup 2019, gạch tên Đinh Thanh Bình
Rate this post