Đời này Didier Drogba biết ơn Jose Mourinho!

live88

Đời này Didier Drogba biết ơn Jose Mourinho!

Didier Drogba là một trong những tiền đạo đẳng cấp của thế giới. Tuy nhiên, nếu như không có Jose Mourinho, cầu thủ người Bờ Biển Ngà khó có thể làm nên chuyện.

Trong lịch sử của Chelsea, Didier Drogba và HLV Mourinho chính là 2 cái tên để lại ấn tượng đậm nét cho người hâm mộ. Chelsea sẽ chẳng thể làm ông lớn tại Châu Âu nếu như Mourinho không đến. Chính chiến thuật và cách mua sắm của chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã giúp Chelsea vươn lên tầm cao mới.

HLV Jose Mourinho đã có những chia sẻ về cậu học trò cưng Drogba: “Didier Drogba là người rất trung thành. Cậu ấy không bao giờ quên rằng tôi đã đưa cậu ấy đến Premier League, nơi mà cậu ấy từng không mong sẽ đến.

Didier Drogba cảm thấy biết ơn Jose Mourinho

Drogba từng đá cho Guingamp, Le Mans và Marseille rồi tôi đưa cậu ấy đến Chelsea. Tôi nhớ như in khi đó Roman Abramovich đã hỏi tôi: ‘Ông muốn mua tiền đạo nào?

Bỏ qua hàng loạt chân sút lớn trên thế giới vào thời điểm đó, tôi nói ‘Dider Drogba’. Roman Abramovich liền hỏi: ‘Ai? Anh ta là ai? Đang thi đấu ở đâu?’

Tôi nói: ‘Ngài Abramovich, hãy chi tiền. Đừng hỏi gì.’ Và bây giờ, Didier Drogba đã trở thành tượng đài ở Chelsea và Premier League.”

Hiện tại, mặc dù triết lý bóng đá của Mourinho đã cũ kĩ, nhưng ông đã giúp rất nhiều cầu thủ có được sự nghiệp đỉnh cao. Đặc biệt là tiền đạo Didier Drogba. Bất cứ ai cũng có thể hắt hủi Mourinho, nhưng Drogba thì không.

Xem thêm: Coutinho có phải là mảnh ghép mà MU còn thiếu?

Đời này Didier Drogba biết ơn Jose Mourinho!
Rate this post