Đích thân vị chủ tịch bổ nhiệm Wenger cũng yêu cầu Giáo sư phải ra đi | Soikeo365

live88

Đích thân vị chủ tịch bổ nhiệm Wenger cũng yêu cầu Giáo sư phải ra đi

Cựu chủ tịch của Arsenal, Peter Hill-Wood mới đây đã lên tiếng yêu cầu Arsene Wenger cần phải từ chức, rời khỏi chiếc ghế huấn luyện trong thời gian tới.

Cựu chủ tịch Peter Hill-Wood chính là người đã đưa Wenger về với sân Emirates năm 1996, và cũng kể từ đó ông trở thành một trong những người ủng hộ nhiệt thành nhất của Giáo sư. Năm nay đã 82 tuổi, Peter Hill-Wood từng là người đứng đầu Arsenal cho tới năm 2013, trước khi quyết định nghỉ ngơi vì lí do sức khỏe.

Ít ngày trước, lần đầu tiên đích thân ông cũng phải lên tiếng cho rằng Pháo thủ đang rất cần một sự đổi thay ngay lúc này:

“Chắc chắn rằng tôi chẳng thể hài lòng với những gì đang xảy ra. Có lẽ đây là lúc đội bóng cần một sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện. Wenger từng làm rất tốt công việc của mình, nhưng giờ mọi người đều cảm thấy ông ấy đang ở đây quá lâu. Tôi thực sự rất buồn khi phải nói ra điều này vì đã có không ít người yêu mến Wenger. Chính việc cố gắng níu kéo ở lại với Arsenal đang hủy hoại tất cả”, cựu Chủ tịch của Arsenal cho biết.

Thời điểm này, Giáo sư đang ngập chìm trong cơn bão áp lực khi không thể giúp Pháo thủ tìm được phong độ tốt, cũng như chuỗi thành tích bết bát, để thua tới 7 trận kể từ đầu năm 2018. Cả 3 trận gần nhất, Arsenal đều phải nếm trải mùi vị thua cuộc cay đắng: 1-2 trước Ostersunds tại Europa League cùng 2 trận thua 0-3 trước Man City ở chung kết Carabao Cup và Premier League mới đây.

Có rất nhiều lời chỉ trích từ những nhà chuyên môn, cựu cầu thủ và cả những cổ động viên Arsenal yêu cầu Wenger từ chức, thế nhưng ông thầy người Pháp vẫn nhất quyết bám trụ để tiếp tục chiến đấu vượt qua tất cả. Trước mắt Arsenal là cuộc đối đầu khó khăn với đối thủ đang “lên chân” Brighton, và Wenger vẫn tỏ ra rất tự tin.

“Tôi luôn sẵn sàng cho mọi trận đấu. Đương nhiên tôi cảm thấy thất vọng, nhưng những điều này tôi đều đã có kinh nghiệm trải qua. Dĩ nhiên tôi luôn cảm thấy tự tin. Đã không ít lần rơi vào hoàn cảnh này nên tôi hiểu mình cần làm gì. Tôi có kinh nghiệm và có khao khát thay đổi. Chắc chắn rằng khao khát ấy vẫn rất mãnh liệt”, chiến lược gia người Pháp khẳng định.

Ở một diễn biến khác, Pochettino, HLV của đại kình địch Tottenham cũng nhân cơ hội này mà gia tăng áp lực với người đồng nghiệp hàng xóm. Ông khẳng định, nếu như chính những người hâm mộ đã không còn ủng hộ mình, thì ông thà lựa chọn ra đi thay vì tiếp tục cố gắng trụ lại tới cùng với CLB.

Đích thân vị chủ tịch bổ nhiệm Wenger cũng yêu cầu Giáo sư phải ra đi
Rate this post