Đây là lý do Zidane không dùng Courtois!

live88

Đây là lý do Zidane không dùng Courtois!

Zinedine Zidane đã để Keylor Navas bắt chính trong trận đấu đầu tiên của ông khi quay trở lại Real Madrid.

Việc Zidane quay lại Real đã khiến nhiều người tin rằng ông sẽ hắt hủi Courtois. Mối nghi ngờ này càng có thêm cơ sở khi chiến lược gia người Pháp quyết định sử dụng Navas trong trận đùa tiên ông quay lại dẫn dắt Real. Tuy nhiên, Zidane đã phủ nhận tất cả:

“Tôi thích Navas lẫn Courtois. Courtois đã cho thấy anh là một thủ thành xuất sắc. Quyết định của tôi nhằm giúp Navas cảm thấy anh ấy vẫn quan trọng. Tôi không quên những cống hiến của cậu ấy cho Real. Mùa này cậu ấy ra sân quá ít nên cần tạo điều kiện thi đấu.

HLV Zidane mới tiết lộ lý do ông không sử dụng Courtois trong trận đấu đầu tiên trở lại

Không ai có thể phủ nhận cống hiến của những cầu thủ này. Tôi sẽ tin tưởng vào tất cả mọi người, với Courtois, với Reguilon. Tuy nhiên, Navas, Marcelo hay Isco cũng rất giỏi.

Tôi rất hạnh phúc vì quan trọng nhất là chiến thắng. Đối với các cầu thủ, thử thách là chiến thắng. Chúng tôi cần kiên nhẫn, chúng tôi đã chơi tốt hơn vào cuối hiệp 1 và hiệp 2. Chúng tôi còn 10 trận và chúng tôi phải hoàn thành tốt”.

Có thể thấy rằng, Zidane đang rất công bằng khi Navas thi đấu rất tốt trước khi Courtois đến. Việc anh bị ghẻ lạnh suốt từ đầu mùa giải là điều thiếu công bằng. Zidane nổi tiếng là người biết trọng dụng các nhân tài cũng như tạo cơ hội cho các cầu thủ trẻ phát triển.

Xem thêm: Barca lần thứ 3 “ăn 3”, khó hay dễ?

Đây là lý do Zidane không dùng Courtois!
Rate this post