Đại chiến Chelsea - MU: Mourinho bước vào thử thách cửa tử để tìm cửa hồi sinh

live88

Đại chiến Chelsea – MU: Mourinho bước vào thử thách cửa tử để tìm cửa hồi sinh

Trận đấu giữa Chelsea – Mu sẽ được diễn ra vào lúc 18h30 ngày 20/10, đây là trận đấu thuộc vào vòng 9 của giải đấu Premier League. Mourinho có chuyến trở về mái nhà xưa Stamford Bridge nhưng trên vị thế của kẻ thất bại. Đây là chuyến đi khiến Mourinho cần phải chứng minh được mình trong cuộc đại chiến.

Mourinho giải bài toán thế nào trước Sarri

Sau 2 tuần diễn ra các lượt trận ĐTQG khiến Mourinho tạm thời đã bớt phần nào đó áp lực bị dồn lên đôi vai mình. Nhưng không phải vì thế mà chiếc ghế của ông sẽ không bị lung lay nữa. Nếu Mu thua Chelsea ở trong vòng đấu này thì mọi chuyện lại tiếp tục bị xới tung lên lần nữa, đây là cuộc đại chiến thứ 2 của Quỷ đỏ từ đầu mùa tới giờ.

Mourinho sẽ làm gì để giải quyết bài toán mang tên Sarri

HLV Mourinho lúc này hiểu được mình sẽ gặp khó khăn đến nhường nào nên thời gian qua ông luôn rất kín tiếng và chọn sự im lặng. Nhà cầm quân người Bồ đã không đưa bất kì lời chỉ trích học trò nào của mình hay châm chọc bất kì ai. Mourinho đang như “lặng” để tìm cách giải bài toán mang tên Sarri nhằm tìm kiếm được kết quả khả quan nhất cho Quỷ đỏ.

Mourinho thực sự bước vào một cuộc đại chiến nào ông cũng đều hết sức đáng gờm. Cứ nhìn cách Mu đã chơi xuất sắc trước Man City ở hồi tháng 4 là minh chứng, Mourinho và các học trò đã chơi rất tuyệt vời trong cuộc chiến derby thành Manchester đó.

Rất nhiều suy nghĩ cho rằng Mourinho sẽ phải ám ảnh và sợ hãi về triết lý mà Sarri mang đến Ngoại Hạng Anh. Nhưng trên thực tế thì không hề như vậy khi Mourinho luôn được biết đến với lối chơi dựng xe bus 2 tầng. Mourinho luôn cho rằng kẻ cầm bóng nhiều thì sẽ mắc lỗi nhiều hơn.

Mourinho và lòng kiêu hãnh

Hiện tại cả 2 CLB đều có lực lượng mạnh nhất sau khi trải qua thời gian thi đấu cho ĐTQG. Hazard, Jorginho hay Kante đã sẵn sàng chiến đấu với hàng thủ Mu và mơ một kết quả nhấn chìm Quỷ đỏ trên sân nhà. Mu hiện tại đang có một hàng thủ không tốt nên bởi thế Quỷ đỏ cần có một cú chạy tuyệt hảo trong vòng đấu này.

Cuộc chiến của những ngôi sao

Sự tỏa sáng của Hazard trước Liverpool mới đây thực sự khiến Mourinho quá đau đầu để giải quyết bài toán này. Anh sẽ được rơi vào tầm ngắm quan trọng nhất mà Mourinho lưu ý, Nếu không phải là Herrera, Fred thì có lẽ Valencia sẽ được bố trí như một cái bóng bên cạnh cầu thủ người Bỉ.

Với Mu hiện các chân sút của họ giường như có phần trở lại là chính mình, họ đều là những ngôi sao hàng đầu và luôn khiến các đối thủ phải sợ sệt mỗi khi có bóng. Nếu Mourinho biết cách để Pogba và Sanchez trở lại thì chắc chắn Chelsea sẽ có cuộc đại chiến đúng nghĩa.

Đại chiến Chelsea – MU: Mourinho bước vào thử thách cửa tử để tìm cửa hồi sinh
Rate this post