Cực sốc với cái tên chuẩn bị rời Manchester United!

live88

Cực sốc với cái tên chuẩn bị rời Manchester United!

Manchester United đang xem xét việc để Marouane Fellaini ra đi trong tháng 1.

AC Milan, Porto và các câu lạc bộ của Trung Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ đã thể hiện sự quan tâm với ngôi sao người Bỉ – Marouane Fellaini. Dưới thời của HLV Jose Mourinho, ah được sử dụng nhiều hơn. Tuy nhiên, khi chiến lược gia người Bồ Đào Nha rời MU, anh không được ra sân và đang ngồi mát ăn bát vàng.

AC Milan và Porto đang rất quan tâm đến Marouane Fellaini, họ đang chờ MU đưa ra mức giá hợp lý để mang cầu thủ này về. Tuy nhiên, nếu như Marouane Fellaini muốn có được mức lương khủng, anh sẽ cân nhắc việc chuyển sang Trung Quốc thi đấu. Nếu đồng ý đến Châu Á, anh sẽ nhận được mức lương khoảng 300.000 bảng/tuần.

Marouane Fellaini có thể sẽ ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này

Nếu như mọi thứ diễn ra thuận lợi, ngôi sao người Bỉ sẽ rời MU trong tháng 1 này. Việc không được trọng dụng dưới thời HLV Ole Gunnar Solskja, sẽ giúp anh có thêm động lực để ra đi. Với tình trạng như của Marouane Fellaini, anh hoàn toàn có thể thi đấu đỉnh cao được 2 – 3 năm nữa.

Hiện tại, MU đang đàm phán với tài năng người Na Uy Isak Hansen-Aaroen.Đội chủ sân Old Trafford đã cử các tuyển trạch viên đến gặp tiền vệ 14 tuổi từ Tromso vào tháng 10.

Hansen-Aaroen là một người hâm mộ Man United và là đồng hương của Ole Gunnar Solskja.

Xem thêm: David de Gea sẽ rời MU nếu không được tăng lương lên 30.000 bảng/tuần?

Cực sốc với cái tên chuẩn bị rời Manchester United!
Rate this post