CR7 tỏa sáng, bạn gái Georgina khóc cực xinh trên khán đài!

live88

CR7 tỏa sáng, bạn gái Georgina khóc cực xinh trên khán đài!

CR7 đã mời tất cả người thân đến Arena để chứng kiến anh hủy diệt Atletico Madrid.

Juventus để thua Atletico 0-2 ở trận lượt đi vòng 1/8 Champions League và không nhiều người nghĩ đến một cuộc lội ngược dòng thành công cho Juve khi Atletico sở hữu hàng thủ chắc chắn nhất La Liga. Tuy nhiên, CR7 lại không nghĩ thế khi anh rất có duyên với đội bóng này ở Cúp Châu Âu.

Như đã biết, Ronaldo đã tỏa sáng rực rỡ để lập một hat-trick, qua đó một tay mang về chiến thắng 3-0 cho Juventus đưa Lão bà lách qua khe cửa hẹp tiến vào vòng tứ kết. Ống kính máy quay cũng nhiều lần lia đến người thân của Ronaldo trên khán đài. Được biết, siêu sao người Bồ đã cho gọi toàn bộ người thân và bạn bè gần gũi đến xem trận đấu với Atletico. Trong đó, đương nhiên phải có cả người đại diện Jorge Mendes cùng cô con gái xinh đẹp. Rõ ràng, CR7 đã lường trước đây là một đêm đặc biệt của đời mình.

Bạn gái Ronaldo khóc nức nở trên khán đài

Chứng kiến bạn trai bùng nổ dưới sân, bạn gái Georgina Rodriguez đã không kìm được những giọt nước mắt hạnh phúc trên khán đài, trong khi cậu cả Ronaldo Jr thì hưng phấn tột độ. Georgina quá xinh đẹp dù cô đang khóc, góc nghiêng thần thánh của bạn gái CR7 khiến bất cứ người đàn ông nào cũng xao xuyến.

Xem thêm: 6 điều khoản cực chất mà Zidane yêu cầu khi trở lại Real

CR7 tỏa sáng, bạn gái Georgina khóc cực xinh trên khán đài!
Rate this post