Coutinho: "Tôi không chắc sẽ được gắn bó với Barca lâu dài"

live88

Coutinho: “Tôi không chắc sẽ được gắn bó với Barca lâu dài”

Tiền vệ Philippe Coutinho của Barcelona đã xác nhận rằng, anh đang cảm thấy rất mơ hồ về tương lai ở Barca.

Coutinho đã ghi bàn trong chiến thắng 5-1 của Barca trước Lyon (lượt về vòng 1/8 Champions League). Tuy nhiên, phong độ của tiền vệ người Brazil đã giảm rất nhiều từ khi chuyển đến Barca và anh không được HLV Ernesto Valverde sử dụng nhiều. Phát biểu trên kênh Movistar+ sau trận đấu mới nhất của Barca, cựu tiền vệ Liverpool cho hay: “Trong vài tuần, thậm chí là vài tháng trở lại đây, tôi đã chơi không thực sự tốt”.

“Tôi hy vọng phong độ của mình sẽ được cải thiện trong thời gian tới. Khi ký hợp đồng với Barca, tôi luôn tự nhủ mình sẽ phải cố gắng cống hiến hết khả năng cho đội bóng chủ quản. Tôi hài lòng về những gì vừa thể hiện trước Lyon. Tôi là người theo chủ nghĩa hiện tại và không nghĩ đến những viễn cảnh quá xa. Do không ai có thể biết trước chuyện tương lai nên tôi không chắc mình sẽ thi đấu cho Barca đến lúc nào”.

Philippe Coutinho đang lo lắng về tương lai của mình tại Barca

Barca đã bỏ ra 106,4 triệu bảng để chiêu mộ Coutinho từ Liverpool, đây cũng được coi là thương vụ gây tranh cãi vì nhiều người cho rằng Coutinho đã “ăn cháo đá bát” sau khi Liverpool giúp anh có danh tiếng nhưng lại ra đi một cách lạnh lùng. Kể từ lúc đến Camp Nou, Coutinho mới ghi được có 4 bàn ở La Liga, 3 bàn ở cúp Nhà vua Tây Ban Nha và 2 bàn ở Champions League kể từ đầu mùa.

11 trận gần nhất, anh không được thi đấu trọn vẹn 90 phút và đã có tin Coutinho đang cân nhắc khả năng sẽ trở lại chơi bóng ở Premier League và Man United chính là điểm đến thích hợp nhất.

Xem thêm: Truyền thông Tây Ban Nha đang “giết” Courtois!

Coutinho: “Tôi không chắc sẽ được gắn bó với Barca lâu dài”
Rate this post