Coutinho có phải là mảnh ghép mà MU còn thiếu?

live88

Coutinho có phải là mảnh ghép mà MU còn thiếu?

Phía ban lãnh đạo MU được cho là đang liên hệ với Barca để đưa Philippe Coutinho về trong phiên chợ đông này. Thế nhưng chân sút người Brazil có thực sự phù hợp tại MU hay không?

Theo một số thông tin tiết lộ, MU đang rất muốn sở hữu Coutinho ngay trong kỳ chuyển nhượng tháng 1/2019. Mức giá ban đầu được đưa ra cho thương vụ này là 88 triệu bảng.

Thế nhưng có khá nhiều lý do cho thấy MU khó mà mua được cựu cầu thủ Liverpool. Thứ nhất dù có chấp nhận chi ra rất nhiều tiền thì Quỷ đỏ cũng khó mà thuyết phục được Barca nhả người khi Champions League sắp trở lại.

Gia nhập Barca với mức phí chuyển nhượng khủng (117 triệu bảng) và nhận được sự kỳ vọng rất lớn từ phía người hâm mộ song trong thời gian qua Coutinho vẫn chưa thể hiện được nhiều. Dù vậy, nhiều người vẫn cho rằng Coutinho vẫn còn giá trị sử dụng trong giai đoạn nước rút ở mùa giải này.

Coutinho sẽ không rời Barca như nhiều tin đồn trước đó

Hơn nữa, các cổ động viên MU không thích Coutinho vì mang mác cựu cầu thủ Liverpool, đây là kình địch lớn nhất của Quỷ đỏ tại Anh, và tất nhiên khi đã không ưa nhau thì bất cứ điều gì có liên quan cũng được cho là không phù hợp.

Nhưng điều quan trọng nhất là hiện tại hai cầu thủ Marcus Rashford và Jesse Lingard đang có phong độ rất tốt tại sân Old Trafford, nếu như MU mang về Coutinho thì khả năng được ra sân của hai cầu thủ này sẽ ít đi, dễ dẫn đến bất đồng nội bộ.

Cuối cùng, thay vì chiêu mộ một cầu thủ đắt giá như Coutinho thì họ có thể mua các cầu thủ khác có giá trị chuyển nhượng rẻ hơn mà tài năng không kém so với Coutinho là bao. Cả Isco và James Rodriguez đều đang không muốn ở lại Real và Bayern, nên nếu đưa ra một mức giá hợp lý khả năng MU sở hữu họ là rất lớn.

Xem thêm: Cực sốc với cái tên chuẩn bị rời Manchester United!

Coutinho có phải là mảnh ghép mà MU còn thiếu?
Rate this post